Quantcast
Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Kanne Un Kadhal lyrics from Idhu Namma Aalu.

Kanne Un Kadhal Idhu Namma Aalu song lyrics.

Composer: Kuralarasan, Kanne Un Kadhal singers is Yuvan Shankar Raja.

Kanne Un Kadhal paadal varigal written by Karky.

Song Details of Kanne Un Kadhal from Idhu Namma Aalu tamil movie

Movie Music Lyricist Singer(s) Year
Idhu Namma Aalu Kuralarasan Madhan Karky Yuvan Shankar Raja 2016

Kanne Un Kadhal lyrics in Tamil

கண்ணே உன் காதல் படுத்துதடி
அய்யயோ தீயா தொரத்துதடி

உன் வாசம் என்னை அடிக்குதடி ஓயாமல்
அசைக்குதே ஓயாமல் உலுக்குதே

கண்ணே நீ ஆணியும் அதிதாயே
கண்ணாடி போல் என்னை உடைத்ாயே

பொன்னான இதயம் உன்னோடு
சேர்ந்து துடிக்கிறதே

போகிற போக்கில் பெண்ணே
நீ ஆசைகள் விதைத்தாயே
வேரோடு என்னையும் பரித்தாயே

பொல்லாத பருவும் என் மீது
போரைத் தொடுக்கிறதே

பெண்ணே உன்னை பார்த்து பார்த்து
மனம் தானாய் பறக்கிறதே

மனசத்தான் கேட்டு கேட்டு
அது வேகம் எடுக்கிறதே

என் கண்கள் உன்னை தேடி தேடி
தினம் தேனை சுரக்கிறதே

தாய் மொழியும் கசக்குதே
தூங்கிடவும் மறக்குதே

அடியே உன் அசைவினிலே நான் நாளை பார்க்கிறேன்
துணையை தெடுதலில் என் தாயை பார்க்கிறேன்

சிலையே உன் இமைகளிலே சினிமாவும் பார்க்கிறேன்
பச்சை தமிழனை வன்மங்கள் கையிலே
தான் சொர்ககம் பார்க்கிறேன்

சின்னக் கொழந்தை போல்
உன்னை பார்த்து சிரிக்கிறேன்

உந்தன் ஒரு பார்வை தெண்ட
கால் அணீயுமே கரையுமே சூடும் போல

பெண்ணே உன்னை பார்த்து பார்த்து
மனம் தானாய் பறக்கிறதே

மனசத்தான் கேட்டு கேட்டு
அது வேகம் எடுக்கிறதே

என் கண்கள் உன்னை தேடி தேடி
தினம் தேனை சுரக்கிறதே

தாய் மொழியும் கசக்குதேய்
தூங்கிடவும் மறக்குதே

பாபி கர்ல் திஸ் ஸாஂங் இஸ் ஃபார் யூ
ஃப்ரம் மி போட்டோம் ஆஃப் மி ஹார்ட்
டேக் கேர்
அய் லவ் யூ

Kanne Un Kadhal video song:

Image may be NSFW.
Clik here to view.
Image may be NSFW.
Clik here to view.

Kanne Un Kadhal lyrics in English

Kanne un kadhal paduthathudi
Ayyayo theeya thorathuthadi

Un vaasam ennai adikithadi oyamal
Asaikithey oyamal ulukuthey

Kanne nee aaniyum adithaye
Kannadi pol ennai udaithaye

Ponnana idhayam unnodu
Sernthu thudikirathey

Pogira pokkil penne
Nee asaigal vidhaithaye
Verodu ennaiyum parithaye

Pollatha paruvum enmethu porai thodukirathey

Penne unnai parthu parthu
Manam thanai parakirathey

Manasathan kettu kettu
Athu vegam edukirathey

En kangal unnai thedi thedi
Dhinam thenai surakirathey

Thai mozhiyum kasakuthey
Thungidavum marakuthey

Adiye un asaiviniley naan naalai parkiren
Thunaiyai theduthalil en thayai parkiren

Silaye un imaigalile cinamavum parkiren
Pachai thamilanai vanmangal mozhigayile

Than sorgam parkiren
Chinnai kolandhai pol

Unnai parthu sirikiren
Unthan oru parvai thenda
Kal aniyume karaiyume sudum pola

Penne unnai parthu parthu
Manam thanai parakirathey

Manasathan kettu kettu
Athu vegam edukirathey

En kangal unnai thedi thedi
Dhinam thenai surakirathey

Thai mozhiyum kasakuthey
Thungidavum marakuthey

Baby girl this song is for you
From my bottom of my heart
Take care
I love you

Other Idhu Namma Aalu songs lyrics
Song Name
Kaathaga
Kanne Un Kadhal
King Kong
Maaman Waiting
En Kadhal Kanne Un Kadhal
Kanne Un Kadhal

Wiki Page.

Subscribe to us for more tamil song’s lyrics and paadal varigal like oru thalai raagam song lyrics from idhu namma aalu.

The post Kanne Un Kadhal lyrics from Idhu Namma Aalu. appeared first on .


Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Trending Articles



<script src="https://jsc.adskeeper.com/r/s/rssing.com.1596347.js" async> </script>