Quantcast
Channel: Vegas88
Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Pookkamazh | Vai raja vai (2014)

$
0
0

Pookkamazh lyrics from the movie Vai Raja Vai.

Pookkamazh was written by Madhan Karky and Sung by Yuvanshankar Raja and Tanvi Shah.

Song Details of Pookkamazh from Vai Raja Vai:

MovieMusicLyricistSinger(s)Year
Vai Raja VaiYuvan Shankar RajaMadhan KarkyYuvanshankar Raja, Tanvi Shah2014

Pookkamazh paadal varigal in Tamil:

பூக்காமல் ஒதிய புதிர் போக்கிய சேர்க்கையும்
விளாசல் சறுக்கும் சிந்தையா

ஆக்கிய அமிலென அம்பொன் வலப்பு ஆக்கிய
பசுந்தரமாக நேத்தேன் நான்

பெண்ணை மான் என்றேன் நானே
என்னை நிலவென்றென் நானே
நீ கண்ணை மூடி திறக்கும் முன்
இதயம் கொய்தாய் கேட்காதே

பெண்ணை மான் என்றேன் நானே
என்னை நிலவென்றென் நானே
நீ கண்ணை மூடி திறக்கும் முன்
இதயம் கொய்தாய் கேட்காதே

போரின் நிலை போல் இங்கே இன்று நான் தொடுத்தேன்
வா உனை வெல்ல பொன் கிண்ணத்தில் தேன் குடித்தேன்

னேங்கும் விசும்பினால்
நெஞ்சை நாதனை
உருவம் ஒப்பிலா
நான் உனை நோக்கினால்
வானில் நான்கினால்

பெண்ணை கணியென்றேன் நானே
என்னை கிளி என்றேன் நானே
இக்காம காட்டில் வேட்டை ஆடும் புலியின் கண்ணை
பார்க்காதே
பெண்ணை மான் என்றேன் நானே
என்னை நிலவென்றென் நானே
நீ கண்ணை மூடி திறக்கும் முன்
இதயம் கொய்தாய் கேட்காதே

போரின் நிலை போல் இங்கே இன்று நான் தொடுத்தேன்
வா உனை வெல்ல பொன் கிண்ணத்தில் தேன் குடித்தேன்

போரின் நிலை போல் இங்கே இன்று நான் தொடுத்தேன்
வா உனை வெல்ல பொன் கிண்ணத்தில் தேன் குடித்தேன்

Watch Vai Raja Vai Trailor

Pookkamazh lyrics in English:

Pookkamalothiya pudhir pokkiya serkaiyum
Vilasal sarukkum sindhaiyaa

Aakiya amilena ambon valapu aakiya
Pasuntharamaga neithen naan

Pennai maan endren naane
Ennai nilavendren naane
Nee kannai moodi thirakum mun
Idhayam koithaai ketkade

Pennai maan endren naane
Ennai nilavendren naane
Nee kannai moodi thirakum mun
Idhayam koithaai ketkadhe

Porin nilai pol inge indru naan thoduthen
Vaa unai vella pon kinnathil then kudithen

Nengum visumbinaal
Nenjai naathanai
Uruvam oppila
Naan unai nokinaal
Vaanil naanginaal

Pennai kaniyendren naane
Ennai kili endren naane
Ikkaama kaatil vettai aadum puliyin kannai
Paarkadhe
Pennai maan endren naane
Ennai nilavendren naane
Nee kannai moodi thirakum mun
Idhayam koithaai ketkadhe

Porin nilai pol inge indru naan thoduthen
Vaa unai vella pon kinnathil then kudithen

Porin nilai pol inge indru naan thoduthen
Vaa unai vella pon kinnathil then kudithen

Incoming search terms:

The post Pookkamazh | Vai raja vai (2014) appeared first on Tamil song lyrics,Tamil movie songs paadal varigal..


Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Trending Articles



<script src="https://jsc.adskeeper.com/r/s/rssing.com.1596347.js" async> </script>