Quantcast
Channel: Vegas88
Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Kaaki Sattai | Kaaki Sattai (2014)

$
0
0

Kakki Sattai lyrics from the movie Kaaki Sattai.

Kakki Sattai song sung by Vishal Dadlani from Kaaki Sattai.

Song Details of Uthu uthu from Kaaki Sattai:

MovieMusicLyricistSinger(s)Year
Kaaki SattaiAniruth RavichandarNa. MuthukumarVishal Dadlani2014

Kakki Sattai paadal varigal in Tamil:

ப்ரிங்க் இட் பேக் தாட்
ப்ரிங்க் ப்ரிங்க் ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க் ப்ரிங்க் ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க் ப்ரிங்க் ப்ரிங்க்

இது காக்கி சட்ட பொறி பறக்குதே யோ
உன்ன தேடி தின்னால் வளரும் எந்தன் எதிர் காலமே ken யூ ஃபீல் இட்

இது காக்கி சட்டை தெரி தெரிக்குதே
முன்னேறி வந்து விழித்திடு வா நண்பனே

விண் மீன் கைக் கெட்டிது வெறும் மீன்கள் வேண்டாமாடா
அட வானம் என்னடா அதை தாண்டி நீ செல்லடா

மலை போலே என்றுமே உன் வேர்வை நீ சிந்தடா
காட்டாறு கோட்டில் நிக்காதாடா
கரை தாடி ஓடு நீ ஓடுடா

காக்கி சட்டை பொறி பறக்குதே
உன்ன தேடி தின்னால் வளரும் எந்தன் எதிர் காலமே

இது காக்கி சட்டை தெரி தெரிக்குதே
முன்னேறி வந்து விழித்திடு வா நண்பனே

த த தான
த த தான
த த தான
த த தான பொறி பறக்குதே

த த தான
த த தான
த த தான
த த தான தெரி தெரிக்குதே

ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க் இட் ப்யாக் தாட்
ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க்
ப்ரிங்க்

போகும் பாதையில் கோடி பள்ளம் தொண்டலாம்
ஓடு நீ ஒரு அருவி சீரும் மலையிலே

ஓ ஆணி என்பதும் நாளை ஏணி ஆகலாம்
யாவும் நீ தொட தொடவே மாறிடும் நொடியிலே

ஏஹ் உதை காத பந்தில் என்றுமே வேகங்கள் இல்லையே
நடக்காத காலுக்கென்ருமே ஊர் இலையே

உன் நெஞ்சில் உள்ள சக்தியாய் நண்பா நீ நம்பிடு
இதுதானே வாழ்க்கை தத்துவம் வா வென்றிடு

விண்மீனள் கெட்டிடும் வெறும் மீன்கள் வேண்டாமாடா
அட வானம் என்னட அதை தாண்டி நீ செல்லடா

மலை போலே என்றுமே உன் வேர்வை நீ சிந்தடா
காட்டாறு கோட்டில் நிக்காதாடா
கரை தாடி ஓடு நீ ஓடுடா

இது காக்கி சட்டை பொறி பறக்குதே

உன்னை தேடி தின்னால் வளரும் ஏந்தான் எதிர்காலமே

ஓ இது காக்கி சட்டை தெரி தெரிக்குதே
முன்னேறி வந்து விழித்திடு வா நண்பனே

பொறி பறக்குதே
த த தான
த த தான
த த தான
த தான
பொறி பறக்குதே

த த தான
த த தான
த த தான
த தான
பொறி பறக்குதே

த த தான
த த தான
த த தான
த தான
தெரி பறக்குதே

த த தான
த த தான
த த தான
த தான
பொறி பறக்குதே

Watch Kaaki Sattai Full Trailor Video Song:

http://www.youtube.com/watch?v=v-mvj84SdHc

Kakki Sattai lyrics in English:

Bring it back that
Bring bring bring
Bring bring bring
Bring bring bring

Idhu kaaki satta pori parakudhe yo
Unna thedi thinnal valarum endhan edhir kaalame can you feel it

Idhu kaaki sattai theri therikudhe
Munneri vandhu vizhithitu vaa nanbane

Vin meen kaikettidu verum meengal vendaamada
Ada vaanam ennada adhai thaandi nee sellada

Malai pole endrume un vervai nee sindhada
Kaataaru kotil nikaadhada
Karai thaadi odu nee oodada

Kaaki sattai pori parakudhe
Unna thedi thinnaal valarum endhan edir kaalame

Idhu kaaki sattai theri therikudhe
Menneri vandhu vizhithitu vaa nanbane

Tha tha thaana
Tha tha thaana
Tha tha thaana
Tha tha thaana pori parakudhe

Tha tha thaana
Tha tha thaana
Tha tha thaana
Tha tha thaana theri therikudhe

Bring
Bring
Bring
Bring it back that
Bring
Bring
Bring

Pogum paathaiyil kodi pallam thondalaam
Oodu nee oru aruvi seerum malaiyile

Oh aani enbadhum naalai eani aagalaam
Yaavum nee thoda thodave maaridum nodiyile

Eh udhai kaadha pandhil endrume vegangal illaiye
Nadakaadha kaalukendrume oor ilaiye

Un nenjil ulla sakthiyai nanba nee nambidu
Idhudhaane vaazhkai thathuvam vaa vendridu

Vinmeenal kettidum verum meengal vendamada
Ada vaanam ennada adhai thaandi nee sellada

Malai pole endrume un vervai nee sindhada
Kaataru kotil nikadhada
Karai thaandi oodu nee oodada

Idhu kaaki sattai pori parakudhe

Unnai thedi thinnal valarum endhan edhirkaalame

Oh idhu kaaki sattai theri therikudhe
Munneri vandhu vizhithidu vaa nanbame

Pori parakudhe
Tha tha thaana
Tha tha thaana
Tha tha thaana
Tha thaana
Pori parakudhe

Tha tha thaana
Tha tha thaana
Tha tha thaana
Tha thaana
Pori parakudhe

Tha tha thaana
Tha tha thaana
Tha tha thaana
Tha thaana
Theri parakudhe

Tha tha thaana
Tha tha thaana
Tha tha thaana
Tha thaana
Pori parakudhe

Incoming search terms:

The post Kaaki Sattai | Kaaki Sattai (2014) appeared first on Tamil song lyrics,Tamil movie songs paadal varigal..


Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Trending Articles



<script src="https://jsc.adskeeper.com/r/s/rssing.com.1596347.js" async> </script>