Ada Gada Gada lyrics from the movie Satyam.
Image
Song Details of Ada Gada Gada:
Movie | Music | Lyricist | Singer(s) | Year |
Satyam | Harris Jayaraj | Pa. Vijay | Hariharan | 2008 |
Ada Gada Gada lyrics in English:
saba raba raba raba bam bam
saba raba raba raba bam bam
saba raba raba raba bam bam
Bam saba ramba ramba raba bam bam
Yeah
saba raba raba raba bam bam
Check em out
Come on
saba raba raba raba bam bam
Get it back
Come on
saba raba raba raba bam bam
Bam saba ramba ramba raba bam bam
Ada gada gada mada dam dam
Athiradi athiradi kingdom
Alaruthu alaruthu andam
Adi unakku mattum ippo gandam
Ada gada gada mada dam dam
Athiradi athiradi kingdom
Unakku indru mudiyira symptom
Nee ulagil iruppathe thendam
Donna hey donna
Nee odanju pona oru moona
Nana nana donna
Hey donna
Nee pazhaya kaalathu
Luna
Donna hey donna
Nee tharaiyil mattuna fana nona nona
Donna hey donna
Nee neechal maranthu pona meena
Ada gada gada mada dam dam
Athiradi athiradi kingdom
Alaruthu alaruthu andam
Adi unakku mattum ippo gandam
Ada gada gada mada dam dam
Athiradi athiradi kingdom
Unakku indru mudiyira symptom
Nee ulagil iruppathe thendam
Huh yeah
Huh huh
Adi adi adi adithadi machine adi
Idi idi idi iranguna vedi vedi
Hello hello adi chinanchiru bobby
Azhipathu namma maalai nera hobby
Maranathil unga choice ethu baby
Tell me now
Viralgalil undu vithavitha rasor
Vizhigalil undu unnai thodum sensor
Sutterikka pothum oru chinna buzzer
Naan ippothu skyway ranger
Skyway ranger skyway ranger
Skyway ranger skyway ranger
Ada gada gada mada dam dam
Athiradi athiradi kingdom
Alaruthu alaruthu andam
Adi unakku mattum ippo gandam
Ada gada gada mada dam dam
Athiradi athiradi kingdom
Unakku indru mudiyira symptom
Nee ulagil iruppathe thendam
Aah aah
Baa chakde bee chakde bo chakde baa che
Bee chakde bo chekede bo chakde cha cha cha cha
Aayee magamaayi
Mayee thirisooli
Bee chakde bo chakde bo chakde baa che
Ba chakde bee chakde bo chakde ya ya ya yaa
Aayee magamaayi
Mayee thirisooli
thikkanana thi thikkanana ponana thikkanana thi
thikkanana ponana thikkanana thi
thikkanana ponana thikana thi
Thikkina thikkina thikkina thikkina thikkanana thi
thikkanana ponana thikkanana thi
thikkanana ponana thikkanana thi thikkanana ponana
Thikkana thi thikkina thikkina thikkina thikkina
Ready ready ready naanga ippo ready ready
Hmmm
Vedi vedi vedi unakkindru mudi vedi
Hmm hahaha
Unakku ini ini romba romba kashtam
Iyanguthu intha missionary system
Enna vena seiven athu namma ishtam
Ok thaana
Oli vegathile ennodaiya racing
Yenga ponaalume thurath thida chasing
Unakku ini illa kadavulin blessing
Unthan chapter ippo closing
Ah ha haan
Ada gada gada mada dam dam
Athiradi athiradi kingdom
Alaruthu alaruthu andam
Adi unakku mattum ippo gandam
Ada gada gada mada dam dam
Athiradi athiradi kingdom
Unakku indru mudiyira symptom
Nee ulagil iruppathe thendam
Donna hey donna
Nee odanju pona oru moona
Nananana donna
Hey donna
Nee pazhaya kaalaththu luna
Donna hey donna
Nee tharaiyil mattuna fana nonanona
Donna hey donna
Nee neechchal maranthu pona meena
saba raba raba raba bam bam yeah
saba raba raba raba bam bam say what
saba raba raba raba bam bam
Bam saba ramba ramba raba bam bam
Yeah bring it back
saba raba raba raba bam bam
saba raba raba raba bam bam
saba raba raba raba bam bam
Bam saba ramba ramba raba bam bam
Yeah cheack em our what
Baa chakde bee chakde bo chakde baa che
Bee chakde bo chekede bo chakde cha cha cha cha
saba raba raba raba bam bam yeah
saba raba raba raba bam bam say what
saba raba raba raba bam bam
Bam saba ramba ramba raba bam bam
(ba chakda saba raba over lapped)
Rewind
Ada Gada Gada paadal varigal in Tamil:
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம்
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம்
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம்
பாம் ஷாப ரம்ப ரம்ப ராப பாம் பாம்
ய்யா
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம்
செக் எம் ஔட்
கம் ஆன்
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம்
கெட் இட் பேக்
கம் ஒன்
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம்
பாம் ஷாப ரம்ப ரம்ப ராப பாம் பாம்
அட கத கத மத தம் தம்
அதிரடி அதிரடி கிங்டம்
அலறுது அலறுது அந்தம்
அடி உனக்கு மட்டும் இப்போ காண்டம்
அட கத கத மத தம் தம்
அதிரடி அதிரடி கிங்டம்
உனக்கு இன்று முடியிற ஸிம்ப்டம்
நீ உலகில் இருப்பதே கண்டம்
டோன்னா ஹே டோன்னா
நீ ஒடஞ்சு போன ஒரு மூனா
நனணான டோன்னா
ஹே டோன்னா
நீ பழய காலத்த்து
லூனா டோன்னா
ஹே டோன்னா
நீ தரையில் மாட்டுன பேனா நோனநோன
டோன்னா ஹே டோன்னா
நீ நீச்சல் மறந்து போன மீனா
அட கத கத மத தம் தம்
அதிரடி அதிரடி கிங்டம்
அலறுது அலறுது அண்டம்
அடி உனக்கு மட்டும் இப்போ கண்டம்
அட கத கத மத தம் தம்
அதிரடி அதிரடி கிங்டம்
உனக்கு இன்று முடியிற ஸிம்ப்டம்
நீ உலகில் இருப்பதே தெண்டம்
ஹ ய்யா
ஹ ஹ
அடி அடி அடி அடிதடி மசின் அடி
இடி இடி இடி இறங்குன வெடி வெடி
ஹெலோ ஹெலோ அடி சின்னன்சிறு பாபி
அழிப்பது நம்ம மாலை நேர ஹாபீ
மரணத்தில் உங்க சாய்ஸ் எது பாபி
டெல் மி நௌ
விரல்களில் உண்டு விதவித ரேஸர்
விழிகளில் உண்டு உன்னை தொடும் சென்ஸார்
சுட்டெரிக்க போதும் ஒரு சின்ன பஸ்ஸர்
நான் இப்போது ஸ்கைவே ரேன்ஜர்
ஸ்கைவே ரேன்ஜர் ஸ்கைவே ரேன்ஜர்
ஸ்கைவே ரேன்ஜர் ஸ்கைவே ரேன்ஜர்
அட கத கத மத தம் தம்
அதிரடி அதிரடி கிங்டம்
அலறுது அலறுது அண்டம்
அடி உனக்கு மட்டும் இப்போ கண்டம்
அட கத கத மத தம் தம்
அதிரடி அதிரடி கிங்டம்
உனக்கு இன்று முடியிற ஸிம்ப்டம்
நீ உலகில் இருப்பதே தெண்டம்
ஆ ஆ
பா சக்காதே பீ சக்காதே போ சக்காதே பாச்சே
பீ சகாதே போ செகேதே போ சக்காதே ச ச ச ச
ஆயீ மகமாயி
மாயி திரிசூலி
பீ சகாதே போ சகாதே போ சகாதே பாச்சே
ப சகாதே பீ சகாதே போ சகாதே ய ய ய யா
ஆயீ மகமாயி
மாயி திரிசூலி
திக்னான தி திக்னான போனான திக்னான தி
திக்னான போனான திக்னான தி
திக்னான போனான திக்கான தி
ததிக்கினா ததிக்கினா ததிக்கினா ததிக்கினா திக்னான தி
திக்னான போனான திக்னான தி
திக்னான போனான திக்னான தி திக்னான போனான
திக்கான தி ததிக்கினா ததிக்கினா ததிக்கினா ததிக்கினா
ரெடீ ரெடீ ரெடீ நாங்க இப்போ ரெடீ ரெடீ
ஹ்ம்ம்ம்
வெடி வெடி வெடி உனக்கின்று மூடி வெடி
ஹ்ம் ஹஹஹா
உனக்கு இனி இனி ரொம்ப ரொம்ப கஷ்டம்
இயங்குது இந்த மிசனரி ஸிஸ்டம்
என்ன வேனா செய்வேன் அது நம்ம இஷ்டம்
ஓகே தானா
ஒளி வேகத்தில என்னுடைய ரேஸிங்க்
எங்க போனாலுமே துரத்த்திட சேஸிங்க்
உனக்கு இனி இல்ல கடவுளின் ப்ளேஸ்ஸிங்
உந்தன் சாப்டேர் இப்போ க்ளோசிங்
ஆ ஹா ஹந்
அட கத கத மத தம் தம்
அதிரடி அதிரடி கிங்க்டம்
அழறுதது அழறது அந்தம்
அடி உனக்கு மட்டும் இப்போ காண்டம்
அட கத கத மத தம் தம்
அதிரடி அதிரடி கிங்டம்
உனக்கு இன்று முடியிற ஸிம்ப்டம்
நீ உலகில் இருப்பதே தெண்டம்
டோன்னா ஹே டோன்னா
நீ ஒடஞ்சு போன ஒரு மூனா
நனணான டோன்னா
ஹே டோன்னா
நீ பழய காலத்த்து லூனா
டோன்னா ஹே டோன்னா
நீ தரையில் மாட்டுன பேனா நோனநோன
டோன்னா ஹே டோன்னா
நீ நீச்சல் மறந்து போன மீனா
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம் ய்யா
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம் சாய் வாட்
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம்
பாம் ஷாப ரம்ப ரம்ப ராப பாம் பாம்
ய்யா ப்ரிங்க் இட் பேக்
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம்
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம்
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம்
பாம் ஷாப ரம்ப ரம்ப ராப பாம் பாம்
ய்யா சொக்க் எம் அவர் வாட்
ப்யாயா சகாதே பீ சகாதே போ சகாதே பாசஏ
பீ சகாதே போ செகேடே போ சகாதே ச ச ச ச
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம் ய்யா
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம் சாய் வாட்
ஷாப ராப ராப ராப பாம் பாம்
பாம் ஷாப ரம்ப ரம்ப ராப பாம் பாம்
ரீவைன்ட்
Watch Ada Gada Gada Satyam movie Video Song
The post Ada Gada Gada | Satyam (2008) appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.