Quantcast
Channel: Vegas88
Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Saturday fever | Naveena Saraswathi Sabatham (2013)

$
0
0

Saturday fever lyrics from the movie Naveena Saraswathi Sabatham.

Madhan Karky wrote the Saturday fever lyrics and sung by Sayanora Philip, UV Rap and Vijay Prakash.

Song Details of Saturday fever from Naveena Saraswathi Sabatham:

Movie Music Lyricist Singer(s) Year
Naveena Saraswathi Sabatham Prem Kumar  Madhan Karky  Vijay Prakash, Sayanora Philip, UV Rap 2013

Saturday fever paadal varigal in Tamil:

சார்டர்டே பீவர் உன்மேல தாவ
லேசரு ஹாட்சும் உன்மேல தூவ தூவ
பாக்டரி நெஞ்சம் வீணாகி போவ
நீ இங்கு வந்தியோ ரீசார்ஜ் ஆக
வா…… உனை மறந்திடவா
ஏ…. ரெடியோ ஸ்ட்டியோ பதியோ
நீ தூக்கிப் போடும் ஓர் பார்ட்டி
உன் மனசை கிழிச்ச பிறகு நீ தூக்கி போடு பார்ட்டி
எனக்குள் இருக்கும் ட்ரபுல
நீ சீண்டிப்பார்க்கும் ஒரு பார்ட்டி
உன் இருமம் வெளியில் கிடக்க
ஏவ்கேரியில் கேரியல் லாட்டரி
நீ அமெரிக்க டாலரை செலவழி
மாயக்கண்ணை போல் இங்கு ஆடு நீ
ஐய்ரிஷி போல் இப்ப நீ குட்டி
இந்திய பெண்களை காதலி வா…. வா…. வா….
உலகமே நம்மோட பதினாலும் தான்
சூரியன் எல்லாமும் ஒரிஜினல் தான்
மாறுதே… ஹீரோ சிங்கம் தான்
கவலை சொதப்பிக் கெல்லாம்
விட்டல் சிங்கம் தான்
புள்ள பெத்தா பார்ட்டி
ஏய் பாட்டி செத்தா பார்ட்டி
உன் சொத்த வித்து வாழ்க்கை
புல்லா பார்ட்டி பார்ட்டிதான்
மேட்ச்சு ஜெயிச்சா பார்ட்டி
ஸ்பாட் பிக்ஸிங் பண்ணா பார்ட்டி
ஏய் காசு இருந்தா காலம் எல்லாம்
பார்ட்டி பார்ட்டி தான்
ஹிஸ்டரி புக்க எடுத்தாலே
அத்தன பக்கமும் பார்ட்டி மச்சான்
ராஜ்யம் எல்லாம் பேர் மாறும் போர் மாறாதே
ராத்திரி முழுக்க படிச்சாலே
அத்தன பக்கமும் பார்ட்டி மச்சான்
நாட்டுக்கு நாடு பேர் மாறும்
பீர் மாறாதே
முட்டிக்கும் மோதிக்கும் காதலப் போல நாமாவோம்
மோதிட முடியுது கண்ணுக்கு மேல
ஐஸ் க்யூபா ஆவோம்டா
ரத்தத்தின் வேகம் மொத்தமாய் எட்ட
முத்தத்தை மாத்தி பார்க்கவா….
ஏய் வா…. வாடி பெண்ணே
ஏய் வா….. வா…. நெஞ்சம் நெஞ்சம்
கெஞ்சும் கெஞ்சும் உன்னைக் கண்டாலே

(ஏ ரெடியோ)
                 
அல்சர் வந்தா பார்ட்டி
அவ டம் பண்ணாலும் பார்ட்டி
ஏ மேரேஜ் ஆனாலும் டைவர்ஸ் ஆனா
பார்ட்டி பார்ட்டிதான்…..தான்…..
பீஜிங் பீஜிங் பீச்சில் ஏய் புஜி புஜி. பார்ட்டி
சுனாமி மேல சர்ப்பிங் பண்ணி பார்ட்டி பார்ட்டிதான்
காசிய வித்து டாஸ் போட்டால்
விழுந்ததுக்கு எல்லாம் பார்ட்டி மச்சான்
விழுந்தது பூவா இல்ல தலையா நீ பார்க்காதே
காதலுக்கெல்லாம் தல இல்ல தொட்டதுக்கு எல்லாம்
பார்ட்டி மச்சான்
தொட்டது நானா இல்ல நீயா கேட்காதா
மூனுக்கு பக்கத்தில் கொண்டாட வந்தோமே
வாரத்தில் ஏழு சார்டர்டே என்று
காலண்டர் செஞ்சோமே
தொங்கிடும் போது ட்ரீமுல பார்ட்டி
ஒன்றாக பார்ப்போம் என்று
ஏய் வா…. வா…. வாடி பெண்ணே
ஏய் வா…… வா நெஞ்சம் நெஞ்சம்
கெஞ்சும் கெஞ்சும் உன்னைக் கண்டாலே

Watch Saturday fever Naveena Saraswathi Sabatham movie Video Song

Review of the movie

Saturday fever lyrics in English:

Saturday fever un mela thava
Laserl awesomea thooral thoova
Battery nenjam drain aagi poga
Nee inga vandhiyo recharge aaga
Vaa unai marandhida vaa
Hey radiosteadyo buddyo
Nee thookki podu oru party
Un manasa kizhichchu pirikka,
Nee thookki podu party
Hey unakkul irukkum devila
Nee seendip paakka oru party
Un urumum veriya erikka
You get a little naughty
Nee america dollaril selavazi
Jamaicanai pol inga aadu nee
Ai irishai pol ippa nee kudi
Nee indiya pengalai kaadhali vaa
Ulage nammoda party haalu thaan
Sooriyan nelaavum light beam baalu thaan
Kazhudhai pol ha ha neeyum singer thaan
Kavalai sogathukkellaam middle finger thaan
Hey radiosteadyo buddyo
Nee thookki podu oru party
Un manasa kizhichu pirikka
Nee thookki podu party
Oh baby oh baby
Lets do the do the party
Oh baby oh baby
Lets do the do the party
Pulla pethaa party
Hey paatti seththa party un
Sotha viththu vaazhkka fulla
Party party thaan
Match ah jeyichaa party spot fixing pannaa party
Hey kaasirundhaa kaalam ellaam
Party party thaan
History bookah eduththaale
Athana pakkamum party machaan
Raajiyam ellaam per maarum por maaraade
Geography book-ah padichaale
Athana pakkamum party machaan
Naatukku naadu per maarum beer maaraadhe
Fruitkkum bodhaikkum kaadhala pola
Naam aavom cocktailah
Modhida urugida thannikku mela
Ice cubea aavom laa
Raththathin vegatha mothamaa eththa
Muththatha maathi paarkka vaa
Hey vaa vaa vaadi penne
Hey vaa hey vaa vaa nenjam nenjam kenjum kenjum unnai kandaale

(Yeah radio)

Ulcer vandha party
Ava dump pannaalum party yeah
Marriage aanaa divorce aanaa
Party party than
Thaan thaan than
Breezy breezy beachil hey
Boozy boozy party
Tsunami mela surfing panni
Party party thaan
Kaasu eduththu toss pottaa
Vizhundhadhukkellaam party mahaan
Vizhundhadhu poovaa illa thalaiyaa nee paakkaadhe
Kaaranam ellaam thala illa
Thottadhukkellaam
party machaan
Thottadhu naanaa illa neeyaa kekkaada
Moonukku pakkathil Kondaata vandhome
Vaarathil ezhu saturday endru
Calendar senjome
Thoongidum podhu dreamla party
Onnaaga paarpom endru
Hey vaa vaa vaadi penne
Hey vaa hey vaa vaa nenjam nenjam
kenjum kenjum unnai kandaale

(Yeah radio)

Watch Naveena Saraswathi Sabatham Full HD movie Video

http://www.youtube.com/watch?v=Nh4P_C-vZTs

The post Saturday fever | Naveena Saraswathi Sabatham (2013) appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.


Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Trending Articles



<script src="https://jsc.adskeeper.com/r/s/rssing.com.1596347.js" async> </script>