Quantcast
Channel: Vegas88
Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Kadhali Nee Enna Seivai | Rangeela [1995]

$
0
0

Kadhali Nee Enna Seivai lyrics from the movie Rangeela.

Kadhali Nee Enna Seivai song sung by Unnikrishnan and Kavita Krishnamurthy from Rangeela.

Vairamuthu wrote the Kadhali Nee Enna Seivai lyrics.

Song Details of Kadhali Nee Enna Seivai from Rangeela:

Movie Music Lyricist Singer(s) Year
Rangeela A. R. Rahman Vairamuthu Unnikrishnan, Kavita Krishnamurthy 1995

Kadhali Nee Enna Seivai paadal varigal in Tamil:

காதலே நீ என்ன செய்தாயோ
என் கண்களில் புகுந்து கொண்டாயோ

என் கண்ணோடு உள்ளே சென்று
நெஞ்செல்லாம் அள்ளிக் கொண்டு

ஜீவனுக்குள் பாய் விரித்து
பள்ளி கொண்டாயோ

காதலா நீ என்ன செய்தாயோ
கண்களில் புகுந்து கொண்டாயோ

என் கண்ணோடு உள்ளே சென்று
நெஞ்செல்லாம் அள்ளிக் கொண்டு

பாவைக்குள் பாய் விரித்து
பள்ளி கொண்டாயோ

மண்ணுக்குள் உள்ள தெல்லாம்
கண்டு செல்லக் கூடவில்லை

பெண்ணுக்குள் உள்ளதென்ன
தேடல் இன்னும் தீரவில்லை

மன்மதன் உருவத்தை
யாரும் பார்க்கவில்லை

மஞ்சத்தில் முழு உருவம்
மனித ஜாதி காணவில்லை

பலகோடி மக்கள் வந்து
பருகித்தான் போன பின்னும்

மாறுங் காதல் அமுதங்கள்
தீர்வதும் இல்லை

காதலா என்ன செய்தாயோ
கண்களில் புகுந்து கொண்டாயோ

என் கண்ணோடு உள்ளே சென்று
நெஞ்செல்லாம் அள்ளிக் கொண்டு

பாவைக்குள் பாய் விரித்து
பள்ளி கொண்டாயோ

காதலே என்ன செய்தாயோ
என் கண்களில் புகுந்து கொண்டாயோ

என் கண்ணோடு உள்ளே சென்று
நெஞ்செல்லாம் அள்ளிக் கொண்டு

ஜீவனுக்குள் பாய் விரித்து
பள்ளி கொண்டாயோ

உள்ளத்தின் ஜன்னல் இன்று
ஓசையோடு தெரிந்ததென்ன

சுகம் என்னும் ராஜ்ஜியத்தின்
ஒரு வட்டம் தெரிந்ததென்ன

தள்ளி நின்ற மல்லி மொட்டு
மில்லி மீட்டர் மலர்ந்ததென்ன

அள்ளி ஓடி நான் நிற்க்க
அதற்க்கு முன்னே குவிந்ததென்ன

பெண்ணுரிமை பேசும் பெண்மை
பெரி புளலாய் பேசும் பெண்மை

கண்மூடி ஊமை போல
சாய்வதும் என்ன

காதலே நீ என்ன செய்தாயோ
என் கண்களில் புகுந்து கொண்டாயோ

என் கண்ணோடு உள்ளே சென்று
நெஞ்செல்லாம் அள்ளிக் கொண்டு

ஜீவனுக்குள் பாய் விரித்து
பள்ளி கொண்டாயோ

காதலா என்ன செய்தாயோ
கண்களில் புகுந்து கொண்டாயோ

என் கண்ணோடு உள்ளே சென்று
நெஞ்செல்லாம் அள்ளிக் கொண்டு

பாவைக்குள் பாய் விரித்து
பள்ளி கொண்டாயோ

Kadhali Nee Enna Seivai lyrics in English:

Kadhali Nee Enna Seivai
Unnikrishnan, Kavita Krishnamurthy

Kaadhale nee enna seithaayo
En kangalil pugunthu kondaayo

En kannodu ulle sendru
Nenjellaam allik kondu

Jeevanukkul paai virithu
Palli kondaayo

Kaadhalaa nee enna seithaayo
kangalil pugunthu kondaayo

En kannodu ulle sendru
Nenjellaam allik kondu

Paavaikkul paai virithu
Palli kondaayo

Mannukkul ulla thellam
Kandu sellak koodavillai

Pennukkul ullathenna
Thedal innum theeravillai

Manmathan urvathai
Yaarum paarkkavillai

Manjathil mulu uruvam
Manitha jaathi kaanavillai

Palakodi makkal vanthu
Parugithaan pona pinnum

Marungaathal amuthangal
Theervathum illai

Kaadhalaa enna seithaayo
kangalil pugunthu kondaayo

En kannodu ulle sendru
Nenjellaam allik kondu

Paavaikkul paai virithu
Palli kondaayo

Kaadhale enna seithaayo
En kangalil pugunthu kondaayo

En kannodu ulle sendru
Nenjellaam allik kondu

Jeevanukkul paai virithu
Palli kondaayo

Ullathin jannal indru
Osaiyodu therinthathenna

Sugam ennum raajjiyathin
Oru vattam therinthathenna

Thalli nindra malli mottu
Milli meettar malarnthathenna

Alli odi naan nirkka
Atharkku munne kuvinthathenna

Pennurimai pesum penmai
Peri pulalaai pesum penmai

Kanmoodi oomai pola
Saaivathum enna

Kaadhale nee enna seithaayo
En kangalil pugunthu kondaayo

En kannodu ulle sendru
Nenjellaam allik kondu

Jeevanukkul paai virithu
Palli kondaayo

Kaadhalaa enna seithaayo
kangalil pugunthu kondaayo

En kannodu ulle sendru
Nenjellaam allik kondu

Paavaikkul paai virithu
Palli kondaayo

The post Kadhali Nee Enna Seivai | Rangeela [1995] appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.


Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Latest Images

Trending Articles



Latest Images

<script src="https://jsc.adskeeper.com/r/s/rssing.com.1596347.js" async> </script>