Quantcast
Channel: Vegas88
Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Megathai meerudaa | Thigar (2014)

$
0
0

Megathai meerudaa lyrics from the movie Thigar.

Megathai meerudaa song sung by Sri Kanth Deva, Krishnaveni Perarasu from Thigar.

Song Details of Uthu uthu from Thigar:

Movie Music Lyricist Singer(s) Year
Thigar R. A. Shabeer Perarasu Sri Kanth Deva, Krishnaveni Perarasu 2014

Megathai meerudaa paadal varigal in Tamil:

மேகத்தை மீருடா வானத்தை கீருடா
லோகத்தின் சூரியனோ னி

செக்ரேட்டில் மன்னவன் கோபத்தில் வல்லவன்
தெய்வத்தின் தூதுவான் தான்

கைப்பிடியில் பூ லோகம் பிடிச்சிருப்பான்
கண்டாலே தீப்பிடிக்கும் வீரன் தான் னி

கை சொடுக்கும் நேரத்தில் போர் தொடுக்கும்
சாத்தானி அடித் தோழிக்கும் சாம்ராஜ்யம் தான்

மேகத்தை மீருடா வானத்தை கீருடா
லோகத்தின் சூரியனோ னி

செக்ரேட்டில் மன்னவன் கோபத்தில் வல்லவன்
தெய்வத்தின் தூதுவான் தான்

(ராப் லிரிக்ஸ்)

பாயும் புலியும் இவன் வெயிலின் ஒழியும் இவன்
படைகள் ஆளும் அரசன்

காதல் தாண்டும் ஒரு கொடுங் கோலனையும்
உடன் தீர்க்கும் அசுரன்

வெல்லுவான் போரில் வெல்லுவான்
னி எந்தன் கண்ணனே பாதை ஜெயி

சூலம் போல இரு கரம் கொண்டு
காக்கும் இவன் அதீபன்

நியாயம் நீதியோட சீரி வரும்
அவன் சிங்கத் தமிழன்

கொஞ்சுவான் போரில் வீரனாய்
வீர சாகசம் காட்டும் வீரன் னி

கை சொடுக்கும் நேரத்தில் போர் தொடுக்கும்
சாத்தானி அடித் தோழிக்கும் சாம்ராஜ்யம் தான்

கை பிடியில் பூ லோகம் பிடிச்சிருப்பான்
நின்றாலே தீப் பிடிக்கும் வீரன் தாண்டா

Megathai meerudaa lyrics in English:

Megathai meerudaa vaanathai keerudaa
Logathin sooryano nee

Secretil mannavan kopathil vallavan
Deivathin thoothuvan thaan

Kaippidiyil boo logam pidichiruppan
Kandaale theepidikkum veeran thaan nee

Kai sodukkum Nerathil Por thodukkum
Saathaani adith tholikkum saamraajyam thaan

Megathai meerudaa vaanathai keerudaa
Logathin sooryano nee

Secretil mannavan kopathil vallavan
Deivathin thoothuvan thaan

(Rap lyrics)

Paayum puliyum ivan veyilin oliyum ivan
padaikal aalum arasan

Kadal thaandum oru kodung kolanaiyum
Udan theerkkum asuran

velluvaan poril velluvaan
Nee enthan kannane paathai jeyi

Soolam pola iru karam kondu
Kaakkum ivan athiban

Niyayam neethiyoda seeri varum
Avan singath tamilan

Konjuvaan poril veeranaai
Veera saagasam kaattum veeran nee

Kai sodukkum Nerathil Por thodukkum
Saathaani adith tholikkum saamraajyam thaan

Kai pidiyil poo logam pidichiruppan
Nindraale theep pidikkum veeran thaandaa

The post Megathai meerudaa | Thigar (2014) appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.


Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Latest Images

Trending Articles



Latest Images

<script src="https://jsc.adskeeper.com/r/s/rssing.com.1596347.js" async> </script>