Quantcast
Channel: Vegas88
Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Aakayam Irangiya | Naan Aval Adhu [2009]

$
0
0

Aakayam Irangiya Naan Aval Adhu movie song lyrics.

Composed by G. V. Prakash Kumar, Aakayam Irangiya written by Na.Muthukumar and sung by Sunitha Sarathy.

Song Details of Aakayam Irangiya from Naan Aval Adhu tamil movie

Movie Music Lyricist Singer(s) Year
Naan Aval Adhu G. V. Prakash Kumar Na.Muthukumar Sunitha Sarathy 2009

Aakayam Irangiya lyrics in Tamil

ஆகாயம் இறங்கிய இரவல்லவா
நாம் அன்பினில் நனைத்திடும் நினைவல்லவா

இமைகளில் இனிக்கின்ற கனவல்லவா
இது இறந்தாலும் உயிர்க்கின்ற உறவல்லவா

விட்டு விட்டு இருதயம் துடிக்கிறதா
இது இன்னும் இன்னும் வேண்டும் என்று தவிக்கிறதா

இந்த தினம் இந்த இடம்
உன்னை நான் கொஞ்சம் கொல்வேனடா

ஆகாயம் இறங்கிய இரவல்லவா
நாம் அன்பினில் நனைத்திடும் நினைவல்லவா

இமைகளில் இனிக்கின்ற கனவல்லவா
இது இறந்தாலும் உயிர்க்கின்ற உறவல்லவா

என்னிடம் உன் காதலை நீ
சொல்லிவிடாமல் போய்விடு

சொல்லிவிட்டால் இன்னும் இன்னும்
வேண்டும் என்றே தோன்றுதே

சொல்லாமலே என நெஞ்சிலே
உள் ஓடிடும் உணர்வுகள்

உன் பார்வையால் நீ வாசித்தால்
எல்லாமே உன் கவிதைகள்

நீ என்னை விட்டு உரைத்து
நகர்ந்தாலே போதும்
உன்னை நான் கொஞ்சம் கொல்வேனடா

ஆகாயம் இறங்கிய இரவல்லவா
நாம் அன்பினில் நனைத்திடும் நினைவல்லவா

இமைகளில் இனிக்கின்ற கனவல்லவா
இது இறந்தாலும் உயிர்க்கின்ற உறவல்லவா

நான் வசிக்கும் இதயத்தின்
அகலத்தை கூட்டிக் கொள்

அங்கும் இங்கும் நகர்ந்திட
இடம் உண்டா பார்த்துக் கொள்

என கண்ணிலே உன் இமைகள்
நீ மூடினால் தூங்குவேன்
உன் கடலில் பொன் நதியாய்
எப்போதுமே தேங்குவேன்

நம் பகலுக்குள் நீள்கின்ற
பொல்லாத இரவில்
உன்னை நானும் கொஞ்சம் கொல்வேனடா

ஆகாயம் இறங்கிய இரவல்லவா
நாம் அன்பினில் நனைத்திடும் நினைவல்லவா

இமைகளில் இனிக்கின்ற கனவல்லவா
இது இறந்தாலும் உயிர்க்கின்ற உறவல்லவா

விட்டு விட்டு இருதயம் துடிக்கிறதா
இது இன்னும் இன்னும் வேண்டும் என்று தவிக்கிறதா

இந்த தினம் இந்த இடம்
உன்னை நான் கொஞ்சம் கொல்வேனடா

Aakayam Irangiya video song with lyrics:

Aakayam Irangiya lyrics in English

Aagayam irangiya iravallava
Nam anbinil nanainthidum nilavallava

Imaigalil inikkindra kanavallava
Ithu iranthaalum uyirkkindra uravallava

Vittu vittu iruthayam thudikkiratha
Ithu innum innum vendum endru thavikkiratha

Intha thinam intha idam
Unai naan konjam kolvenada

Aagayam irangiya iravallava
Nam anbinil nanainthidum nilavallava

Imaigalil inikkindra kanavallava
Ithu iranthaalum uyirkkindra uravallava

Enidam un kaathalai nee
Sollividaamal poi vidu

Sollivittaal innum innum
Vendum endre thondurthe

Sollaamale en nenjile
Ul odidum unarvugal

Un paarvaiyaal nee vaasiththaal
Ellaame un kavithaigal

Nee enai vittu uraithu
Nagarnthaale pothum
Unai naan konjam kolvenada

Aagayam irangiya iravallava
Nam anbinil nanainthidum nilavallava

Imaigalil inikkindra kanavallava
Ithu iranthaalum uyirkkindra uravallava

Naan vasikkum ithayaththin
Agalaththai koottikkol

Angum ingum nagarnthida
Idam unda paarththukkol

En kannile un imaigal
Nee moodinaal thoonguven

Un kadalil pon nathiyaai
Eppothume thenguven

Nam pagalukkul neelgindra
Pollaatha iravil
Unai naan konjam kolvenada

Aagayam irangiya iravallava
Nam anbinil nanainthidum nilavallava

Imaigalil inikkindra kanavallava
Ithu iranthaalum uyirkkindra uravallava

Vittu vittu iruthayam thudikkiratha
Ithu innum innum vendum endru thavikkiratha

Intha thinam intha idam
Unai naan konjam kolvenada

Other Naan Aval Adhu songs lyrics
Song Name
Naan Aval Adhu  
Aakayam Irangiya  
Aakayam Irangiya  
Nee Dooramai  
Vaa Nila  

Wiki Page

The post Aakayam Irangiya | Naan Aval Adhu [2009] appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.


Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Trending Articles



<script src="https://jsc.adskeeper.com/r/s/rssing.com.1596347.js" async> </script>