Quantcast
Channel: Vegas88
Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Yeppa Maama Treatu | Jilla (2014)

$
0
0

Yeppa Maama Treatu from the movie Jilla.

Yeppa Maama Treatu

Yeppa Maama Treatu

Listen to Yeppa Maama Treatu from Jilla:

[wonderplugin_audio id=”35″]

 

Song Details of Yeppa Maama Treatu:

MovieMusicLyricistSinger(s)Year
JillaD.Imman

Viveka,

Rap – Maria Roe Vincent

A.V.Pooja,D.Imman,Snigdha Chandra2014

Yeppa Maama Treatu lyrics in English:

maama maama yeppa
maama maama yeppa

yeppa maama maama treat’u
yenna maama maama treat’u
naanum enna marakka
neeyum vinnil parakka
indha treat’u dhaane route’u

yeppa maama maama treat’u
yenna maama maama treat’u
semma mood’u enakku
password unakku
tharen inbam ellam kaatu

jilla oda treat’u
eppovume hot’u
aasaikilla gate’u
vaangikodi ketu

sachinunna na bat’u
janakinna paatu
sivajinna actu
jilla naale treatu

inoru dhaba
inoru
now lets go

now follow me

yeppa maama maama treat’u
yenna maama maama treat’u
aiyo suspense yethuku
quick ah sollu enaku
increase aachu heart beat

yeppa maama maama treat’u
yenna maama maama treat’u
un simple hug’la
un single kiss’ula
naa aaven appa flat’u

hey
jilla oda treat’u
eppovume hot’u
aasaikilla gate’u
vaangikodi ketu

sachinunna na bat’u
janakinna paatu
sivajinna actu
jilla naale treatu

inoru dhaba

yaaruda iva                               hey hey hey                              hey boy you listen

until take it time
i am always thinking
it’s up to you now
and you wanna go now

yarra iva
i come a bling on
i come a ring on
music is back to
rock the party

get up and aadu maama
ye thats right

idhu vera maari treatu yeah
konjam freeya vai date thats right
nalla nondi ketaalum
fulla solla maatendi
maaman romba romba smart’u that sounds good
vena paaru maiyya pottu

jilla oda treat’u
eppovume hot’u
aasaikilla gate’u
vaangikodi ketu

sachin’u na bat’u
janaki na paatu
sivaji na actu
jilla naale treatu

innoru dhaba
innoru innoru innoru
innoru innoru innoru
yeppa maama treat’u

Yeppa Maama Treatu paadal varigal in Tamil:

மாமா மாமா எப்ப
மாமா மாமா எப்ப

 
எப்ப மாமா மாமா ட்ரீட்டு என்ன மாமா மாமா ட்ரீட்டு நானும் என்ன மறக்க
விண்ணில் பறக்க
இந்த ட்ரீட்டு தானே ரூட்டு

எப்ப மாமா மாமா ட்ரீட்டு
என்ன மாமா மாமா ட்ரீட்டு
செம மூடு எனக்கு
பாஸ்வேர்ட்டு உனக்கு தாரேன் இன்பம் எல்லாம் காட்டு

ஜில்லாவோட ட்ரீட்டு
எப்பவுமே ஹாட்டு
ஆசைக்கில்ல கேட் -டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுனா பேட்டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா ஆக்ட்டு
ஜில்லானாலே ட்ரீட்டு

இன்னோர் தபா
இன்னோர்                                               நவ் லெட்ஸ் கோ

நவ்  ஃபாலோ மீ

எப்ப மாமா மாமா ட்ரீட்டு
என்ன மாமா மாமா ட்ரீட்டு
அய்யோ சஸ்பென்ஸ விட்டு
க்விக்கா சொல்லு எனக்கு
இன்கிரிஸ் ஆச்சு ஹார்ட்டு பீட்டு

எப்ப மாமா மாமா ட்ரீட்டு
என்ன மாமா மாமா ட்ரீட்டு
ஓ சிம்பிள் ஹக்ல
ஓ சிங்கிள் கிஸ்ல
நான் ஆவேன் அப்போ ப்ளாட்டு

ஹேய்
ஜில்லாவோட ட்ரீட்டு
எப்பவுமே ஹாட்டு
ஆசைக்கில்ல கேட் -டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுனா பேட்டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா ஆக்ட்டு
ஜில்லானாலே ட்ரீட்டு

இன்னோர் தபா

யாருடா இவ

ஹே ஹே ஹே
ஹே பாய் யு லிசன்
அண்டில் டேக் இட் டைம்
அய் அம் ஆல்வேஸ் திங்கிங்
இட்ஸ் அப்டு யூ நவ்
அண்ட் யூ வான்ன கோ நவ்

யார்ரா இவ
அய் கம் ய ப்ளிங் ஆன்
அய் கம் ய ரிங் ஆன்
மியூசிக் இஸ் பேக் டு
ராக் த பார்ட்டி

கெட் அப் அண்ட் ஆடு மாமா
எ தாட்ஸ் ரைட்

இது வேற மாதிரி ட்ரீட்டு
யா
கொஞ்சம் ஃப்ரியா வையி டேட்டு
யப்பா
நல்லா நோண்டி கேட்டாலும்
ஃபுல்லா சொல்ல மாட்டேன்டி
மாமா ரொம்ப ஸ்மார்ட்டு
வேனா பாரு மைய போட்டு

ஜில்லாவோட ட்ரீட்டு
எப்பவுமே ஹாட்டு
ஆசைக்கில்ல கேட் -டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுனா பேட்டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா ஆக்ட்டு
ஜில்லானாலே ட்ரீட்டு

இன்னோர் தபா
இன்னோர் இன்னோர் இன்னோர்
இன்னோர் இன்னோர் இன்னோர்     எப்ப மாமா மாமா ட்ரீட்டு

The post Yeppa Maama Treatu | Jilla (2014) appeared first on Tamil song lyrics,Tamil movie songs paadal varigal..


Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Latest Images

Trending Articles



Latest Images

<script src="https://jsc.adskeeper.com/r/s/rssing.com.1596347.js" async> </script>