Quantcast
Channel: Vegas88
Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

No proplem no proplem | Love birds lyrics [1996]

$
0
0

No proplem no proplem song lyrics Love birds tamil movie.

No Problem song sung by Apache Indian and A. R. Rahman.

No Problem lyrics written by vairamuthu and Apache Indian.

Song Details of No proplem no proplem from Love birds tamil movie:

MovieMusicLyricistSinger(s)Year
Love birdsA. R. RahmanVairamuthu, Apache IndianApache Indian, A. R. Rahman1996

No Problem lyrics in Tamil:

நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்
நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்
நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்

ஆல் த பீப்புல் ஐ ஸெட் ஃபார்வர்ட் இன்டியா
ஜஸ்ட் பேல் ஔட் நோ ப்ராப்ளம்
ரோட் ஆஃப் வே

க்ரீடிங்க் வித் ரெஸ்பெக்ட்
நமஸ்தே ஸ்வஸ்திக்கர் சலாம் அலைக்கும் அன்ட் வணக்கம்
டூ ஆல் தமிழ் மாஸஸ்

லைவ் அன்ட் டைரெக்ட் ஸ்ட்ரீம் ஃப்ரம் மெட்ராஸ்
ஹியர் ய்யா

சந்தோசி காலே மேரி சுணோ
மே நோ டேக் பேக்க் நோ சாட்

பீச்சே ஹோயி டெக்கோ
கம் ஃபியர் நோ டாக்

இன் அவர் மெட்ராஸ்ஸ் வீ டிட்
மேக் ஏ ஸ்டாப்

ஐ ஆம் கோ அப்ப்பாச்சி வித்
ஏ பீபல் டிட் ஏ சாட்

இப் யூ ஃபிட் ஒன் எல் ஸீ ஸீ நோ ப்ராப்ளம்
இப் யூ திருஷ்ட் ஒன் ல்யாடீஸ் ய்யா நோ ப்ராப்ளம்

சாய் யூ நோ அபௌட் ஹிஸ்டரீ ப்ராப்ளம்
சாய் யூ பிகிந்ஸ் அ சாயா டீ நோ ப்ராப்ளம்

எவெரிபடீ கம் டுகெதர் அன்ட் சாய் டொபப் ரன்
ஹூ ஃபார் ஒன் ரன் இன் தெ ஸேம் டைரெக்சன்

இன்டியந் வுமேன் தட் வீ பௌட் ஸ்ட்ராங்க்
கம் ஃப்ரம் மெட்ராஸ் சோ வாட் அபௌட் இங்க்லென்ட்

ஃபர்ஸ்ட் வீ ஃபால் யுவர் அப்ரிஸியேஷன்
பல்லே பல்லே போடு வைப்ஸ் இன் மை ரன்

ரீச் டூ த டாப் இன் யுவர் ப்ரொஃப்பஸ்சன்
வெந் யூ ஸக்ஸ் டூ இட் அஸ் ஏ இன்டியன்

கம் ஃப்ரம் மாட்ராஸ்ஸி நோ ப்ராப்ளம்
பாம்‌பே பா ஷெசெ நோ ப்ராப்ளம் அன்ட்
யூ ஹைதராபாத் சாய் நோ ப்ராப்ளம்
சாய் யுவர் ஆந்ஸர் பா ஸீ சாய் நோ ப்ரோப்லேம்

நௌ வீ அரே இன்டியன் வீ வில் ப்ரௌட் ஆஃப் இட்
கோ த்ரூ யுவர் லைஃப் வித் ஏ இன்ஸென்டிவ்

வர்க் டுகெதர் அன்ட் பி ஸபோர்‌டிவ்
ஃப்யூ ஃப்யூ சான்ஸஸ் அரே கன்ஸ்ட்ரக்டிவ்
ஹாஃப் தோ நோ லெர்ன் வீ கேவ் டூ கிவ்

அப்பாச்சி இன்டியன் அன்ட் தெ ரைம் மோடிவ்
இண்டெல் டூ கோ எவெரி டெல் மாஸ்சிவ்
டெல் மோஹனா ரங்கன் பி ஸப்போர்‌டிவ்

பீபி அன்ட் பாப்பா நோ ப்ராப்ளம்
ஃபீ ய சாசி அன்ட் சாச்சா நோ ப்ராப்ளம்

ஃபீட் தெ ராணி அன்ட் ராஜா நோ ப்ராப்ளம்
ஃபீட் தெ மச்சி அன்ட் யுவர் மாசா நோ ப்ராப்ளம்

நோ ப்ரோப்லேம் நோ ப்ரோப்லேம்

ரிமெம்பர் டூ யூ நோ அன்ட் ஃபர்காட் இட்
நான் வய லென்ஸ் அன்ட் வந் ஓவர் த டீம்

கம்மான் டுகெதர் அன்ட் நோ டே பாஸ் ய்யா
ஃபேக் ஃபியர் ம நோ சாய் சாய டீ

ஒன் தெ ரேடியோ அன்ட் ஆந் இன் த மூவீ
அதி ராஜா அண்ணாதி ராணி

இன்னா மச்சா ஸா பாம்‌பே சிட்டி
நோந் டு யுவர் ஹார்ட் வெந் யூ ஃபாலொ யுவர் ஹார்ட்

புஷ் யுவர் ஆர்ம் நாறி நாறி சாய்
இப் யு ஆர் ப்ரௌட் ஆஃப் யுவர் லாண்ட் ஸே

ஸே த உமன் அன்ட் மன் ஸே நோ ப்ராப்ளம்
வென் யூ சைட் டாப் அன்ட் ஸே அன்ட்

ஃப்ரம் த பாம்‌பே பா ஸீ ஸே
ஸே த மெட்ராஸ் பா ஸீ ஸே

சாய் யூ இன் ஹைடெராப்யாட் சாய் நோ ப்ராப்ளம்
அன்ட் இன் இந்நர் கோ ஜீந்ஸ் ய்யா நோ ப்ராப்ளம்

அன்ட் பெ பல்லே பல்லே ஸே நோ ப்ராப்ளம்
அன்ட் பெ ஸ்யாப்ஹ சபா ஸே நோ ப்ராப்ளம்

ஒன் சாக்தே ஃபந் சாய் நோ ப்ராப்ளம்
ஆ வணக்கம் அப்பாச்சி சாய் நோ ப்ராப்ளம்

பிக் ரெஸ்பெக்ட் டு ஆல் மாஸ் டு
லைவ் அன்ட் டைரெக்ட் கோ டு இங்கிலாந்து

யூ ஹ்யாவ் அப்யாசீ இன்டியன் லிங்க்ட் அப் டு
ரெட்கிரோஸ்ஸ் ஸீ அன்ட்

ரஹ்மான் லவ் அன்ட் டைரெக்ட் ஃப்ரம் ம்யாட்ரஸ்.

நோ ப்ரோப்லேம் நோ ப்ராப்ளம்
நோ ப்ரோப்லேம் நோ ப்ராப்ளம்

ஹே உலகம் எல்லாம் எங்கள் தமிழ் பாட்டு
அட நிலவு சாய்ந்தாத என்ன ரேட்டு
வெஸ்டர்ன் எங்களுக்கு விளையாட்டு நோ ப்ராப்ளம்

ஹே உலகம் எல்லாம் எங்கள் தமிழ் பாட்டு
அட நிலவு சாய்ந்தாத என்ன ரேட்டு
வெஸ்டர்ன் எங்களுக்கு விளையாட்டு நோ ப்ராப்ளம்

நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம் ட்வீக் நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்
உன்னை சேலை கட்ட சொன்ன நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்

உன்னை சைவம் ஆக சொன்ன நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்
நான் சேவ் பண்ண மறுத்தா நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்
நான் வெட்டி கட்டி அலைன்சா நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்

கிழக்கு உலகத்தை அந்நாளில்
இந்த மேற்கு உலகங்கள் ஆண்டனவே
இன்று கிழக்கு மேற்காக மாறியதே நோ ப்ராப்ளம்

ஒரு விதைக்குள் எம்மை வைத்தாலும்
மிக விரைவில் வெளியேறி வருவோமே
புது விஷ்வரூபங்கள் கொள்வோமே நோ ப்ராப்ளம்

நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்
நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்
நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்

நான் உன்னை விட கருப்பு நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்
நான் உன்னை விட சிறுசு நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்
நான் இரவுக்கு புதுசு நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்

நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்
நோ ப்ராப்ளம் நோ ப்ராப்ளம்
நோ ப்ராப்ளம் நோ

Watch No proplem no proplem video song:

No proplem no proplem lyrics in enlgish:

No problem no problem
No problem no problem
No problem no problem

All the people i said forward india
Just bail out no proplem
Road of way

Greeting with respect
Namaste swastikar salam alaikum and vanakkam
To all tamil masses

Live and direct stream from madras
Here yeah

Santhosi gaale meri suno
May no take back no chat

Beeche hoyi deko
Come fear no talk

In our madras we did
Make a stop

I am go apache with
A people did a chat

If you fit on el see see no proplem
If you trust on ladies yeah no proplem

Say you know about history no proplem
Say you begins a saayaa tee no proplem

Everybody come together and say topup run
Who far one run in the same direction

Indian women that we bout strong
Come from madras so what about england

First we fall your appreciation
Balle balle podu vipes in my run

Reach to the top in your profession
When you sucks do it as a indian

Come from madraassi no proplem
Bombay paa seesey no proplem and
You hydrabad say no proplem
Say your answer paa see say no proplem

Now we are indian we will proud of it
Go through your life with a incentive

Work together and be supportive
Few few chances are constructive
Half to know learn we gave to give

Apache indian and the rhyme motive
Intel to go every tell massive
Tell mohana rangan be supportive

Beebi and paappa no proplem
Fee ya chaachi and chaacha no proplem

Feed the raani and raaja no proplem
Feed the machi and your machaa no proplem

No proplem no proplem

Remember do you know and forgot it
Non violence and one over the team

Common together and no day pass yeah
Fake fear ma no say saaya tee

On the radio and on in the movie
Athi raaja annathi raani

Innaa machaa saa bombay city
Known to your heart when you follow your heart

Push your arm naari naari say
If your proud of your land say

Say the women andman say no proplem
When you said top and say and

From the bombay paa see say
Say the madras paa see say

Say you in hyderabad say no proplem
And in inner go jeans yeah no proplem

And be balle balle say no proplem
And be sabha sabha say no proplem

On chakde fun say no proplem
Ah vanakkam apaachi say no proplem

Big respect to all mass to
Live and direct go to england

You have apache indian linked up to
Redcross sea and

Rahman love and direct from madras.

No proplem no proplem
No proplem no proplem

Hey ulagam ellaam engal thamizh paattu
Ada nilavu saaindhaada enna rettu
Western engalukku vilaiyaattu no problem

Hey ulagam ellaam engal thamizh paattu
Ada nilavu saaindhaada enna rettu
Western engalukku vilaiyaattu no problem

No problem no problem tweak no problem no problem
Unnai selai katta sonna no problem no problem

Unnai saivam aaga sonna no problem no problem
Naan shave panna maruthaa no problem no problem
Naan vetti katti alaincha no problem no problem

Kizhakku ulagathai annaalil
Indha merku ulagangal aandanave
Indru kizhakku merkaaga maariyadhe no problem

Oru vidhaikkul emmai vaithaalum
Miga viraivil veliyeri varuvoame
Puthu vishwaroobangal kolvoame no problem

No problem no problem
No problem no problem
No problem no problem

Naan unnai vida karuppu no problem no problem
Naan unnai vida sirusu no problem no problem
Naan iravukku pudhusu no problem no problem

No problem no problem
No problem no problem
No problem no

Watch Love birds tamil online full movie:

The post No proplem no proplem | Love birds lyrics [1996] appeared first on Tamil song lyrics,Tamil movie songs paadal varigal..


Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Trending Articles



<script src="https://jsc.adskeeper.com/r/s/rssing.com.1596347.js" async> </script>