Quantcast
Channel: Vegas88
Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Vaadai Kulirkaathu | Naalaiya Theerpu [1992]

$
0
0

Vaadai Kulirkaathu Naalaiya Theerpu movie song lyrics.

Vaadai Kulirkaathu sung by K. S. Chitra.

Song Details of Vaadai Kulirkaathu from Naalaiya Theerpu tamil movie:

Movie Music Lyricist Singer(s) Year
http://www.tamilsonglyrics.org/movies/k-o/naalaiya_theerpu_songs_lyrics/ Manimekalai K. S. Chitra 1992

Vaadai Kulirkaathu lyrics in Tamil:

வாட குளிர் காத்து என்னை சூடுயேத்துது
வாசம் மல்லி வாசம் என் மூட மாத்துது

மெதுவா தொடலாம் சுகத்திலே
எதமா தரலாம் அணைப்பிலே
கச்சேரி பண்ணலாமா

வாட குளிர் காத்து என்னை சூடுயேத்துது
வாசம் மல்லி வாசம் என் மூட மாத்துது

மார்கழி மாசமில்லையா
மாருல குளுரவில்லையா

போர்வையா நானும் வரவா
போத்திக்க பாஸ கொண்டுவா

தொட்டு புது மெட்டு அதை கத்து தந்திட வரவா
பட்டு கை பட்டு அதை சொல்லக் கூசுது
தோணுது புது சுகம் தான்

ஏதோ மோகம் வாட குளிர் காத்து
என்னை சூடுயேத்துது

வாசம் மல்லி வாசம் என் மூட மாத்துது

தாமரை பூத்து இருக்கு
சாமத்தில் காத்து இருக்கு

சூரியன் நீயும் எனக்கு
தீருமா காமன் வழக்கு

சிட்டு புது சிட்டு எனை அள்ளி சேர்த்திட நீ வா
மொட்டு புது மொட்டு இத கில்லி பாரிது
தேனிது புதுவகை தான்

ஏதோ மோகம் வாட குளிர் காத்து
என்னை சூடுயேத்துது

வாசம் மல்லி வாசம்
என் மூட மாத்துது

மெதுவா தொடலாம் சுகத்திலே
எதமா தரலாம் அணைப்பிலே
கச்சேரி பண்ணலாமா

வாட குளிர் காத்து என்னை சூடுயேத்துது
வாசம் மல்லி வாசம் என் மூட மாத்துது

Watch Naalaiya Therrppu Movie:

Vaadai Kulirkaathu lyrics in English:

Vaada kulir kaathu yennai sooduyethuthu
Vaasam malli vaasam en mooda maaththu

Methuvaa thodalaam sugathile
Ithamaa tharalaam anaippile
Kacheri pannalaamaa

Vaada kulir kaathu yennai sooduyethuthu
Vaasam malli vaasam en mooda maaththu

Maargazi maasamillaiyaa
Maarula kuliravilliyaa

Porvaiyaa naanum varavaa
Pothikka paasa kondu vaa

Thottu puthu mottu athai kathu thanthida varavaa
Pattu kai pattu athai sollak koosuthu
Thonuthu puthu sugam thaan

Yetho mogam vaada kulir kaathu
Yennau soodu yethuthu

Vaasam malli vaasam en mooda maaththu

Taamarai poothu irukku
Saamathil kaathy irukku

Sooriyan neeyum enakku
Theerumaa kaman valakku

Seettu puthu sittu ennai alli serthida vaa
Mottu puthu motttu itha killi paarithu
Thenithu puthu vagai thaan

Yetho mogam vaada kulir kaathu
Yennai soodu yethuthu

Vaasam malli vaasam
En mooda maathuthu

Methuvaa thodalaam sugathile
Ethamaa tharalaam anaipile
Kacheri pannalaamaa

Vaada kulir kaathu yennai sooduyethuthu
Vaasam malli vaasam en mooda maaththu

The post Vaadai Kulirkaathu | Naalaiya Theerpu [1992] appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.


Viewing all articles
Browse latest Browse all 989

Trending Articles



<script src="https://jsc.adskeeper.com/r/s/rssing.com.1596347.js" async> </script>