Quantcast
Channel: Vegas88
Viewing all 989 articles
Browse latest View live

Pattamboochi | Kaavalan [2011]

$
0
0

Pattamboochi Kaavalan song lyrics.

Composed by Vidyasagar, Pattamboochi written by Yugabharathi and sung by Karthik and Suchitra.

Song Details of Pattamboochi from Kaavalan tamil movie

Movie Music Lyricist Singer(s) Year
Kaavalan Vidyasagar Yugabharathi Karthik, Suchitra 2011

Pattamboochi lyrics in Tamil

பட்டாம்பூச்சி கூப்பிடும் போது பூவே ஓடாதே
காதல் தேனை சாப்பிடும் போது பேசக் கூடாதே

பட்டாம்பூச்சி கூப்பிடும் போது பூவே ஓடாதே
காதல் தேனை சாப்பிடும் போது பேசக் கூடாதே

யானை தந்தத்தின் சிலை நீயே
தினம் ஏறும் தங்கத்தின் விலை நீயே

காதல் வீசிய வலை நீயே
எனைக்கட்டி இழுக்காதே

பட்டாம்பூச்சி கூப்பிடும் போது பூவே ஓடாதே
காதல் தேனை சாப்பிடும் போது பேசக் கூடாதே

எதைத்தருவது நான் என்று
எதைப்பெறுவது தான் என்று

குறுக்கும் நெடுக்கும் குழந்தைப்போல
இதயம் குதித்தோட

தலை அசைக்கிது உன் கண்கள்
தவித்தவிக்கிது என் நெஞ்சம்

ஒருத்திப் போல ஒருத்தி வந்து உயிரை பந்தாட
ஞாபகம் உன் ஞாபகம்
அது முடியாத முதலாகும்

பூ முகம் உன் பூ முகம்
அது முடியாத முதல் பாதம்

பெண் கவிதை இவள் தானே
உன் இதழால் படிப்பாயோ

கண் இமையால் எனை மூடி காதல் திறப்பாயோ
பட்டாம்பூச்சி கூப்பிடும் போது பூவே ஓடாதே

ஹோய் ஹோய் காதல் தேனை சாப்பிடும் போது
பேசக் கூடாதே

அலைவரிசையில் நீ சிரிக்க
தொலை தொடர்பினில் நான் இருக்க

உதடும் உதடும் பேசும்பொழுது
உலகை மறந்தேனே

உனதருகினில் நான் இருக்க
உயர் குளத்தினில் பூ முளைக்க

இரண்டாம் முறையாய் இதயம் துடிக்க
புதிதாய் பிறந்தேனே

மாலையில் பொன் மாலையில்
உன் மடிமீது விழுவேனே

மார்பினில் உன் மார்பினில்
நான் மருதாணி மழை தானே

வெண்ணிலவோ நெடுந்தூரம்
பெண் நிலவோ தொடும் தூரம்

உன் மழையில் நனைந்தாலே
காய்ச்சல் பறந்தோடும்

பட்டாம்பூச்சி கூப்பிடும் போது பூவே ஓடாதே
காதல் தேனை சாப்பிடும் போது பேசக் கூடாதே

யானை தந்தத்தின் சிலை நீயே
தினம் ஏறும் தங்கத்தின் விலை நீயே

காதல் வீசிய வலை நீயே
எனைக்கட்டி இழுத்தாயே

Pattamboochi video song:

Pattamboochi lyrics in English

Pattamboochi kooppidum podhu poove odadhe
Kadhal thenai sappidum podhu pesa koodadhe

Pattamboochi kooppidum podhu poove odadhe
Kadhal thenai sappidum podhu pesa koodadhe

Yanai thanthaththin silai neeye
Thinam yerum thangaththin vilai neeye

Kadhal veesiya valai neeye
Yennai katti izhuththaye

Ahang ahang ahang
Ahang ahang ahangha

Pattamboochi kooppidum podhu
Poove odadhe

Kadhal thenai sappidum podhu pesa koodadhe

Yedhai tharuvadhu than yendru
Yedhai peruvadhu than yendru

Kurukkum nedukkum kuzhanthai pola
Idhayam kuthiththoda

Thalai asaikkudhu un kangal
Thavi thavikkuthu yen nenjam
Oru thee pola oruththi vandhu
Uyirai panthada

Gnanapakam un gnanapakam
Adhu mudiyadha muthalaghum

Poo mugam un poo mugam
Adhu mudiyadha muthalpagam

Pen kavithai ival thane
Un ithazhal padippayo
Kan imaiyal yenai moodi kadhal thirappayo

Pattamboochi kooppidum podhu poove odadhe

Kadhal thenai sappidum podhu
Pesa koodadhe

Alai varisaiyil nee sirikka
Tholai thodarpinil nan irukka

Udhadum udhadum pesum pozhuthu
Ulagai marandhene

Unadhu arukinil nan irukka
Uyir kulaththinil poo mulaikka

Irandam muraiyai idhayam thudikka
Puthithai piranthene

Malaiyil pon malaiyil
Un madi meedhu vizhuvene

Marpinil un marpinil
Nan maruthani mazhai thane

Vin nilavo nedundh thooram
Pen nilavo thodum thooram

Un mazhaiyil nanaindhale kaichal paranthodum
Pattamboochi kooppidum podhu poove odadhe

Kadhal thenai sappidum podhu pesa koodadhe

Yanai thanthaththin silai neeye
Thinam yerum thangaththin vilai neeye

Kadhal veesiya valai neeye
Yennai katti izhuththaye

Other Kaavalan songs lyrics

You can read other Pattamboochi paadal varigal from Kaavalan from below.

Song Name
Step Step
Sada Sada
Pattamboochi

Wiki Page

Subscribe now for more Kaavalan song lyrics updates and to read paadal varigal from songs like Pattamboochi.

The post Pattamboochi | Kaavalan [2011] appeared first on .


Oru podhayal | Bhairavi

$
0
0

Oru podhayal Bhairavi movie song lyrics.

Oru podhayal singer is S. Janaki.

Oru podhayal lyrics written by Kannadasan.

Song Details of Oru podhayal from Bhairavi tamil movie:

Movie Music Lyricist Singer(s) Year
Bhairavi Ilaiyaraja Kannadasan S. Janaki 1978

Oru podhayal lyrics in Tamil:

ஒரு பொதையல் ஒன்னு ஓடி வாடா ராமா
காத்தடிக்கும் நேரம் தூக்குனது லாபம்
லாபமடா சாமி

ஏத்தம் இரச்சேன் காத்துகிடக்கேன்
பாக்குற கண்ணு பக்கத்தில் இல்ல

சந்தனம் வந்தாச்சு குங்குமம் வந்தாச்சு
என் சாமியும் வராதோ ஹூ ஹோய் என்ன தேடி

பையன் பொறந்தா பொங்கலும் உண்டு மங்களம் உண்டு
கொட்டுமுழங்க வெத்தலதட்டு ஊர்வலமுண்டு

ஆத்துல நீரோட்டம் அணமுழுக்க வெள்ளம்
அக்கரையில் நீயிருக்க அலமோதும் உள்ளம்

ஆத்துல நீரோட்டம் அணமுழுக்க வெள்ளம்
அக்கரையில் நீயிருக்க அலமோதும் உள்ளம்

நித்திரையும் கொள்ளாம காத்திருக்கேன் தங்கம்
இக்கரைக்கு நீ வந்தால் இந்த மீனு துள்ளும்

எங்கே போய் பாப்பேன் என்ன சொல்லி கேப்பேன்
என் சாமியும் வராதோ என்ன தேடி

ஏத்தம் இரச்சேன் காத்துகிடக்கேன்
பாக்குற கண்ணு பக்கத்தில் இல்ல

சந்தனம் வந்தாச்சு குங்குமம் வந்தாச்சு
என் சாமியும் வராதோ ஹூ ஹோய் என்ன தேடி

குத்துவிளக்கெரியும் கூடமது ஒன்னு
கூடத்தின் நடுவினிலே புளுங்குதொரு பொண்ணு

ஆசவச்ச நாள் முதலா துடிக்குதய்யா கண்ணு
அடிக்கடி வாசலிலே தேடுதய்யா நின்னு

ராப்பகலாய் தவிச்சேன் ரகசியத்தில் துடிச்சேன்
என் சாமியும் வந்தாச்சு ஹோய் என்ன தேடி

Watch Oru podhayal Video Song

Oru podhayal lyrics in English:

Oru podhayal onnu odi vada raamaa
Kaatthadikkum neram thokkanutha laabam
Laabamada saami

Ettham irachen kaathukidakken
Pakkura kannu pakkatthil illa

Santhanam vanthaachu kungumam vanthaachu
En saamiyum varaatho hoo hoi enna thedi

Paiyan porantha pongalum undu mangalam undu
Kottumulanga vetthalathattu oorvalamundu

Aatthula neerottam anamulukka vellam
Akkaraiyil neeirukka alamotthum ullam

Aatthula neerottam anamulukka vellam
Akkaraiyil neeirukka alamothum ullam

Nitthiraiyum kollaama kaatthirukken thangam
Ikkarikku nee vanthaal intha meenu thullum

Enge poi paappen enna solli keppen
En saamiyum varatho enna thedi

Ettham irachen kaatthukidakken
Pakkura kannu pakkatthil illa

Santhanam vanthaachu kungumam vanthaachu
En saamiyum varaatho hoo hoi enna thedi

Kutthuvilakkerium koodamathu onnu
Koodatthin naduvinilay pulunguthoru ponnu

Aasavecha naal muthalaa thudikkuthayya kannu
Adikkadi vasalilae theduthayyaa ninnu

Raappagalaa thavichen naan ragasiyathil thudichen
Ensaamiyum vanthaachu hoi enna thedi

The post Oru podhayal | Bhairavi appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.

Paakkaadhe paakkaadhe | Gentleman [1993]

$
0
0

Paakkaadhe paakkaadhe lyrics from the movie Gentleman.

Paakkaadhe paakkaadhe song sung by Minmini, Srinivas and Noel James from Gentleman.

Song Details of Paakkaadhe paakkaadhe from Gentleman:

Movie Music Lyricist Singer(s) Year
Gentleman A. R. Rahman Vairamuthu Minmini, Srinivas, Noel James 1993

Paakkaadhe paakkaadhe paadal varigal in Tamil:

பார்க்காதே பார்க்காதே பஞ்சாங்கத்தை பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே தாவணிய தள்ளாதே

கிள்ளாதே கிள்ளாதே கிளி மனசை கிள்ளாதே
கொல்லாதே கொல்லாதே டீன் ஏஜை கொல்லாதே
வாழ்க்கை வாழத்தேனே

பார்க்காதே பார்க்காதே பஞ்சாங்கத்தை பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே தாவணிய தள்ளாதே

பருவ பொண்ணு கிட்ட பாகவதம் பேசாதே
பேசாதே பேசாதே பெரிய வார்த்தை பேசாதே

சைவர் மயிலில் வந்தா சக்தியின்னு தள்ளாதே
கொல்லாதே கொல்லாதே கொஞ்சி கொஞ்சி கொல்லாதே

பூக்கும் பூவெல்லாம் பூஜைக்குன்னு எண்ணாதே
பொண்ணுக்கும் பூ பிடிக்கும் மறந்துவிடாதே

திருமணம் கேட்கிறேன் திருநீரா கேட்கிறேன்
தேதிய சொல்லி விடு மனமே மனமே

பார்க்காதே பார்க்காதே பஞ்சாங்கத்தை பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே தாவணிய தள்ளாதே

படுக்கை தூக்கத்துக்கே படைச்சதுன்னு எண்ணாதே
போடாதே போடாதே புதிய சட்டம் போடாதே

காஷ்மீர் இருக்கையிலே காசியைதான் எண்ணாதே
ஆடாதே ஆடாதே அத்துமீறி ஆடாதே

கன்னியிளம் பூங்குயில் கடற்கரையில் வருகையில்
சுண்டலே பீச்சுன்னு சொக்கி விடாதே

பறவை ஆகாமல் பட்டு புழுவாய் போகாதே
இப்போது வாழ்ந்து விடு இன்றே இன்றே

பார்க்காதே பார்க்காதே பஞ்சாங்கத்தை பார்க்காதே
தள்ளாதே தள்ளாதே தாவணிய தள்ளாதே

Watch Paakkaadhe paakkaadhe Gentleman movie video Song:

Paakkaadhe paakkaadhe lyrics in English:

Paakkaadhe paakkaadhe Panjaan gatha paakkaadhe
Thallaade thallaade Thaavaniya thallaadhe

Killaadhe killaadhe Kili manasa killaadhe
Kollaadhe kollaadhe Teen age ah kollaadhe
Vaalkkai vaalath thaanae

Paakkaadhe paakkaadhe Panjaan gatha paakkaadhe
Thallaade thallaade Thaavaniya thallaadhe

Paruva ponnu kitta Baaga vadham pesaadhe
pesaadhe pesaadhe Periya vaarthai pesaadhe

Saivar mayilil vandha Sakthiyinnu thallaadhe
kollaadhe kollaadhe Konji konji kollaadhe

Pookkum poo vellaam poojaikkinnu ennaadhe
Ponnukkum poo pidikkum marandhuvidaadhe

Thirumanam ketkiren thiru neeraa ketkiren
Thedhiya solli vidu maname maname

Paakkaadhe paakkaadhe Panjaan gatha paakkaadhe
Thallaade thallaade Thaavaniya thallaadhe

Padukkai thookkathukke Padaichadhunnu ennaadhe
podaadhe podaadhe Pudhiya sattam podaadhe

Kashmir irukkaiyile Kaasiya thaan ennaadhe
Aadaadhe aadaadhe Aththu meeri aadaadhe

Kanniyilam poonguyil kadarkkaraiyil varugaiyil
Sundale beachnnu sokki vidaadhe

Paravai aagaamal pattu puluvaai pogaadhe
Ippodhu vaalndhu vidu indre indre

Paakkaadhe paakkaadhe Panjaan gatha paakkaadhe
Thallaade thallaade Thaavaniya thallaadhe

The post Paakkaadhe paakkaadhe | Gentleman [1993] appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.

Aduththaanai | Iru sagodhararghal [1936]

$
0
0

Aduththaanai Iru sagodhararghal movie song lyrics.

Aduththaanai written by S.D.S.Yoghi.

Song Details of Aduththaanai from Iru sagodhararghal tamil movie:

Year
Movie Music Lyricist Singer(s)
Iru sagodhararghal Kunnakudi.Venkatrama Iyer S.D.S.Yoghi 1936

Aduththaanai lyrics in Tamil:

அடுத்தானை
யுரித்தானை

அர்ஜுனர்க்கு
பாசுபதம்
கொடுத்தானை

குலவரையை
சிலையாக கூரம்பு
தொடுத்தானை

Aduththaanai lyrics in English:

Adutthaanai
Yuritthaanai

Arjjunarkku
Paasupadham
Kodutthaanai

Kulavaraiyai
Silaiyaaga koorambu
Kodutthaanai

The post Aduththaanai | Iru sagodhararghal [1936] appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.

Odu Odu Nanba | Aivaraattam (2014)

$
0
0

Odu Odu Nanba lyrics from the movie Aivaraattam.

Odu Odu Nanba song sung by Sathguru Nathan from Aivaraattam.

Song Details of Uthu uthu from Aivaraattam:

Movie Music Lyricist Singer(s) Year
Aivaraattam Swami Nathan Mohan Rajan Sathguru Nathan 1996

Odu Odu Nanba paadal varigal in Tamil:

உன்னை நீயே ஜெய்த்து காட்டு
உனக்கு நீதான் எடுத்து காட்டு

மனத்தை விரித்து சிறகை மாட்டு
நண்பா

ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு நண்பா
தேடு தேடு தேடு தேடு நண்பா
மோது மோது மோது மோது நண்பா
தக்க தின தத் தான் தத் தான் தத் தான்

ஜோரு ஜோரு ஜோரு ஜோரு நண்பா
பாரு பாரு பாரு யாரு நண்பா
ஏறு ஏறு ஏறு ஏறு நண்பா
தக்க தின தத் தான் தத் தான் தத் தான்

உன் வேர்வை உன் பேரை
வரலாறாய் எழுதிடுமே
நம் கைகள் ஒன்றானால் பல வெற்றி அட
நம்ம பக்கம் சாயும்

ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு நண்பா
தேடு தேடு தேடு தேடு நண்பா
மோது மோது மோது மோது நண்பா
தக்க தின தத் தான் தத் தான் தத் தான்

முடியும் முடியும் இந்த வார்த்தை போதுமே
உடையும் உடையும் அட தடைகள் யாவுமே
எதிலும் எதிலும் பயம் போக வேண்டுமே
எதிரி கண்ணில் உன்னை நீயே பார்க்க வேண்டுமே

முடங்கி கிடந்தால் என்ன இருக்கு
முட்டைக்கு எதற்க்கு தெக்கு வடக்கு
முடியும் என்றால் யாவும் உனக்கு
வெட்டி சாய்ப்பாய் வேரோடு
நாளை உலகம் நம்பிக்கையில் வாழ

தூக்கம் மறந்து உழைப்பயே
உந்தன் இதயம் இன்னும் ஆழம் ஆக
நாளும் கனவை விதைப் பாயே

ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு நண்பா
தேடு தேடு தேடு தேடு நண்பா
மோது மோது மோது மோது நண்பா
தக்க தின தத் தான் தத் தான் தத் தான்

ஜோரு ஜோரு ஜோரு ஜோரு நண்பா
பாரு பாரு பாரு யாரு நண்பா
ஏறு ஏறு ஏறு ஏறு நண்பா
தக்க தின தத் தான் தத் தான்

உன் வேர்வை உன் பேரை
வரலாறாய் எழுதிடுமே
நம் கைகள் ஒன்றானால் பல வெற்றி அட
நம்ம பக்கம் சாயும்

Watch Aivaraattam Full Teaser:

Odu Odu Nanba lyrics in English:

Unnai neeye jeithu kaattu
Unaku neethan eduth kaatu

Manathai virithu siragai maattu
Nanbaa

Odu odu odu odu nanbaa
thedu thedu thedu thedu nanbaa
Modhu modhu modhu modhu nanbaa
thakka thina thath thaan thath thaan thath thaan

Joru joru joru joru nanbaa
paaru paaru paaru yaaru nanbaa
yeru yeru yeru yeru nanbaa
thakka thina thath thaan thath thaan thath thaan

Un vervai un perai
varalaaraai yeluthidume
nam kaigal ondraanaal pala vetri ada
namma pakkam saayum

Odu odu odu odu nanbaa
thedu thedu thedu thedu nanbaa
Modhu modhu modhu modhu nanbaa
thakka thina thath thaan thath thaan thath thaan

Mudiyum mudiyum intha varthai podhume
Udaiyum udaiyum ada thadaigal yaavume
Yethilum yethilum payam poga vendume
Yethiri kannil unnai neeye paarkka vendume

Mudangi kidanthaal enna irukku
muttaikku etharkku thekku vadakku
Mudiyum endraal yaavum unakku
Vetti saaippai verodu
Naazai ulagam nambikkaiyil vaaza

Thookkam maranthu ulaippaye
unthan ithayam innum aalam aaga
Naalum kanavai vithaip paaye

Odu odu odu odu nanbaa
thedu thedu thedu thedu nanbaa
Modhu modhu modhu modhu nanbaa
thakka thina thath thaan thath thaan thath thaan

Joru joru joru joru nanbaa
paaru paaru paaru yaaru nanbaa
yeru yeru yeru yeru nanbaa
thakka thina thath thaan thath thaan

Un vervai un perai
varalaaraai yeluthidume
nam kaigal ondraanaal pala vetri ada
namma pakkam saayum

The post Odu Odu Nanba | Aivaraattam (2014) appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.

Maname maname | Vanmam (2014)

$
0
0

Maname maname from the movie Vanmam.

Maname maname Vanmam Full Song Lyrics

Maname maname

Listen to Maname maname from Vanmam:

[wonderplugin_audio id=”70″]

 

Song Details of Maname maname:

Movie Music Lyricist Singer(s) Year
Vanmam S.Thaman Yugabharathi A.V.Pooja,Suchith Suresan 2014

Maname maname lyrics in English:

Maname maname ariyaa maname
yenna aanadho unakku
sariyo thavaro theriyaa maname
sollu vedhanai edharkku
Maname maname ariyaa maname
yenna aanadho unakku
sariyo thavaro theriyaa maname
sollu vedhanai edharkku

kanavaana vaalvai nee
kalayaamal kettaayo
uravaadum nerathil
udaindhe thaan ponayo
yedhanaale sedhangal
puriyaamal nindraayo
vidhi aadum aatathai
vilai pesa vandhaayo
karai sera odum neeyo
thisai maari pogindraayo
maname
varundhadhe neeyum veene
vali yaavum theerum thaane

Maname maname ariyaa maname
yenna aanadho unakku
sariyo thavaro theriyaa maname
sollu vedhanai edharkku
Maname maname ariyaa maname
yenna aanadho unakku
sariyo thavaro theriyaa maname
sollu vedhanai edharkku

thavaraana sollale
thadumaari nindrome
urave illai
thaniyaanome
vali serum munnale
idam maari sendrome
vidaye illai pudhiraanome
seiyum thavarum
sariyaai aaga koodum
adhu pol
seigindra anbil
kaayam aari pogume
mazhai megam thoorum bothu
thadai podum boomi yedhu
maname
pugai pola thaane sogam
pani pola neengi pogum
Maname maname ariyaa maname
yenna aanadho unakku
sariyo thavaro theriyaa maname
sollu vedhanai yeadharku
Maname maname ariyaa
maname yenna aanadho unakku
sariyo thavaro theriyaa maname
sollu vedhanai yeadharku

yeriyaamal thee illai
udhiraamal poo illai
thuyare illaa
manamum illai
sila neram mann mele
malar kooda mul pole
theriyum inge
adhu thaan thollai
unmai adhanai
arindhaal
vanmam yedhu
edhuvum nam
kaiyil illai
kaalam podum kolame
karai sera odum neeyo
thisai maari pogindraayo
maname
varundhadhe neeyum veene
vali yaavum theerum thaane
Maname maname ariyaa maname
yenna aanadho unakku
sariyo thavaro
theriyaa maname
sollu vedhanai yeadharku
Maname maname ariyaa maname
yenna aanadho unakku
sariyo thavaro theriyaa maname
sollu vedhanai yeadharku

kanaavaana vaazhvai nee
kalayaamal kettaayo
uravaadum nerathil
udaindhe thaan ponayo
yedhanaale sedhangal
puriyaamal nindraayo
vidhi aadum aatathai
vilai pesa vandhaayo
karai sera odum neeyo
dhisai maari pogindraayo
maname
varundhadhe neeyum veene
vali yaavum theerum thaane

Maname maname ariyaa maname
yenna aanadho unakku
sariyo thavaro theriyaa maname
sollu vedhanai yeadharku
Maname maname ariyaa maname
yenna aanadho unakku
sariyo thavaro theriyaa maname
sollu vedhanai yeadharku

Maname maname paadal varigal in Tamil:

மனமே மனமே அறியா மனமே
என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே
சொல்லு வேதனை எதற்க்கு
மனமே மனமே அறியா மனமே
என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே
சொல்லு வேதனை எதற்க்கு

கனவான வாழ்வை நீ
கலயாமல் கேட்டாயோ
உறவாடும் நேரத்தில்
உடைந்தே தான் போனாயோ
எதனாலே சேதங்கள்
புரியாமல் நின்றாயோ
விதி ஆடும் ஆட்டத்தை
விலை பேச வந்தாயோ
கரை சேர ஓடும் நீயோ
திசை மாறி போகின்றாயோ
மனமே
வருந்ததே நீயும் வீணே
வழி யாவும் தீரும் தானே

மனமே மனமே அறியா மனமே
என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே
சொல்லு வேதனை எதற்க்கு
மனமே மனமே அறியா மனமே
என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே
சொல்லு வேதனை எதற்க்கு

தவறான சொல்லாலே
தடுமாறி நின்றோமே
உறவே இல்லை
தனியானோமே
வழி சேரும் முன்னாலே
இடம் மாறி சென்றோமே
விடயே இல்லை புதிராநோமே
செய்யும் தவரும்
சரியாய் ஆக கூடும்
அது போல்
செய்கின்ற அன்பில்
காயம் ஆறி போகுமே
மழை மேகம் தூறும் போது
தடை போடும் பூமி எது
மனமே
புகை போல தானே சோகம்
பணி போல நீங்கி போகும்
மனமே மனமே அறியா மனமே
என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே
சொல்லு வேதனை எதற்க்கு
மனமே மனமே அறியா
மனமே என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே
சொல்லு வேதனை எதற்க்கு

எறியாமல் தீ இல்லை
உதிராமல் பூ இல்லை
துயரே இல்லா
மனமும் இல்லை
சில நேரம் மண் மேலே
மலர் கூட முள் போலே
தெரியும் இங்கே
அது தான் தொல்லை
உண்மை அதனை
அறிந்தால்
வன்மம் எது
எதுவும் நாம்
கையில் இல்லை
காலம் போடும் கோலமே
கரை சேர ஓடும் நீயோ
திசை மாறி போகின்றாயோ
மனமே
வருந்ததே நீயும் வீணே
வழி யாவும் தீரும் தானே
மனமே மனமே அறியா மனமே
என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ
தெரியா மனமே
சொல்லு வேதனை ஏஅதற்கு
மனமே மனமே அறியா மனமே
என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே
சொல்லு வேதனை ஏஅதற்கு

கனாவான வாழ்வை நீ
கலயாமல் கேட்டாயோ
உறவாடும் நேரத்தில்
உடைந்தே தான் போனாயோ
எதனாலே சேதங்கள்
புரியாமல் நின்றாயோ
விதி ஆடும் ஆட்டத்தை
விலை பேச வந்தாயோ
கரை சேர ஓடும் நீயோ
திசை மாறி போகின்றாயோ
மனமே
வருந்ததே நீயும் வீணே
வழி யாவும் தீரும் தானே

மனமே மனமே அறியா மனமே
என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே
சொல்லு வேதனை ஏஅதற்கு
மனமே மனமே அறியா மனமே
என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே
சொல்லு வேதனை எதற்க்கு

Tamil song lyrics lovers searched for this paadal varigal as:

The post Maname maname | Vanmam (2014) appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.

Kadal Naan Thaan | Endrendrum Punnagai

$
0
0

Kadal Naan Thaan lyrics from the movie Endrendrum Punnagai.

Kadal Naan Thaan song sung by Sudha Ragunathan, Suzanne D’Mello and MK Balaji for Endrendrum Punnagai tamil movie.

Kadal Naan Thaan lyrics was written by Vaali.

Song Details of Kadal Naan Thaan from Endrendrum Punnagai:

Movie Music Lyricist Singer(s) Yer
Endrendrum Punnagai Harris Jayaraj Vaali Sudha Ragunathan, Suzanne D’Mello, MK Balaji 2014

Kadal Naan Thaan song lyrics in tamil:

கடல் நான் தான் அலை ஓய்வதே இல்லை
சுடர் நான் தான் தலை சாய்வதே இல்லை

ஓர் துணை இல்லாதது பெண்மை துயில் கொள்ளாதது
உண்மை தூக்கம் கெட்டு தான் கண்ணும் தேடும் உன்னை

கடல் நான் தான் அலை ஓய்வதே இல்லை
சுடர் நான் தான் தலை சாய்வதே இல்லை

ஓர் துணை இல்லாதது பெண்மை துயில் கொள்ளாதது
உண்மை தூக்கம் கெட்டு தான் கண்ணும் தேடும் உன்னை

நான் எந்தன்
இதழாலே காதல் கவிதை தான்

நான் உன் மேல்
எழுதாயோ காலை வரையில் தான்

உன் அங்கம்
முழுதும் உன் பாடல் வரிகள் தான்

உனை பார்த்த முதல் தடவை
என் உளக் கதவை நான் திறந்துவிட்டேன்

உடல் ஆவி உனக்கெனவே
ஓர் உயிலெழுதி நான் இறந்துவிட்டேன்
என் தோழா

உன் இதழை என் இதழ் மேல் வைத்தால்
நான் உயிர்ப்பேன் என் அன்பே

நான் தழுவ நீ நழுவ விட்டால்
நான் மறுபடி மரித்திடுவேன்

தலைவா உன் தலைக்கினி மேல்
ஓர் தலையணையாய் என் தொடை இருக்கும்

மெதுவாய் உன் விழி துயில
என் வளை குலுங்கி மெல்லிசை படிக்கும்
அங்கங்கே பெண் பறவை தன் சிறகை
உன் மீது விரிக்கும்

அம்மாடி உன் குளிரும் என் குளிரும்
நில்லமல் நொடியினில் விலகிடுமே

கடல் நான் தான் அலை ஓய்வதே இல்லை
சுடர் நான் தான் தலை சாய்வதே இல்லை

ஓர் துணை இல்லாதது பெண்மை துயில் கொள்ளாதது
உண்மை தூக்கம் கெட்டு தான் கண்ணும் தேடும் உன்னை

நான் எந்தன்
இதழாலே காதல் கவிதை தான்

நான் உன் மேல்
எழுதாயோ காலை வரையில் தான்

உன் அங்கம்
முழுதும் உன் பாடல் வரிகள் தான்

Watch Endrendrum Punnagai Video song:

Kadal Naan Thaan song paadal varigal in English:

Kadal naan thaan alai oyvadhe illai
Sudar naan thaan thalai saaivadhe illai

Ohr thunai illaadhadhu penmai thuyil kollaadhadhu
Unmai thookkam kettu thaan kannum thedum unnai

Kadal naan thaan alai oyvadhe illai
Sudar naan thaan thalai saaivadhe illai

Ohr thunai illaadhadhu penmai thuyil kollaadhadhu
Unmai thookkam kettu thaan kannum thedum unnai

Naan yendhan ithalaale kaadhal kavidhai thaan
Naan un mel

Eluthaayo kaalai varaiyil thaan
Un angham
Muludum un paadal varighal thaan

Unnai partha mudhal thadavai
Yen ulak kadhavai naan thirandhu vitten

Udal aavi unakkenave
Ohr uyil yezhudhi naan irandhuvitten
Yen thozhaa

Un idhazhai yen idhazh mel vaitthaal
Naan uyirppen
Yen anbe

Naan thaluva nee nazhuva vittaal
Naan marupadi marithiduven

Thalaivaa un thalaikkini mel
Ohr thalaiyanaiyaai yen thodai irukkum

Medhuvaai un vizhi thuyila
Yen valai kulunghi mellisai padikkum

Angange pen paravai than siragai
Un meedhu virikkum

Ammaadi un kulirum yen kulirum
Nillaamal nodiyinil vilagidume

Kadal naan thaan alai oyvadhe illai
Sudar naan thaan thalai saaivadhe illai

Ohr thunai illaadhadhu penmai thuyil kollaadhadhu
Unmai thookkam kettu thaan kannum thedum unnai

Naan yendhan
Ithalaale kaadhal kavidhai thaan

Naan un mel
Eluthaayo kaalai varaiyil thaan

Un angham
Muludum un paadal varighal thaan

The post Kadal Naan Thaan | Endrendrum Punnagai appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.

Sooriyane | Velli thirai

$
0
0

Sooriyane Velli thirai movie song lyrics.

Sooriyane singers are Lucky Ali and Rahul Nambiart.

Sooriyane lyrics written by .

Song Details of Sooriyane from Velli thirai tamil movie:

Movie Music Lyricist Singer(s) Year
Velli thirai G. V. Prakash Kumar Lucky Ali, Rahul Nambiar 2007

Sooriyane lyrics in Tamil:

சூரியனே கண்ணை கண்டு கூசும் பார்
ஊரெல்லாம் என் பூ முகத்தை பார்க்கும் பார்
என் வீட்டை கண்டதும் எல்லோரும் சில நேரம் நிற்ப்பார்
என் காலின் மேல் சிம்மாசனம் எறும் நாள்

காலம் எல்லாம் ஜாதகத்தில் யோகம் தான்
கேட்பதெல்லாம் சேட்டைக் காதல் எங்கும் பார்

கல்லூரி பெண்களும் என் ஃபோடோ கொள்ள ஆசை கொள்வார்
என் பேர் தமிழ் போல் நூறாண்டுகள் வாழும் பார்

பிறந்தேனே இங்கே ஆழ்க
பேஷன் இனி மேலே

உயர்வேனே மேலும் மேலும்
ரேசன் விலை போலே ஹே ஹே

சூரியனே கண்ணை கண்டு கூசும் பார்
ஊரெல்லாம் என் பூ முகத்தை பார்க்கும் பார்
என் வீட்டை கண்டதும் எல்லோரும் சில நேரம் நிற்ப்பார்
என் காலின் மேல் சிம்மாசனம் ஏறும் நாள்

வானவில்லில் சட்டை ஒன்று காயும் பார்
வீதி எங்கும் கட் அவுட்டு தோன்றும் பார்

ஒன் மோர் ஸூபர் ஸ்டார் என்றாலே இனி நான்தானே கூல்
சீனச் சுவர் போல் என் சாதனை நீளும் பார்

கூட்டணிகள் ஆதரவை கேட்குமே வொவ்
டாக்டர் பட்டம் தந்து என்னை வாழ்த்துமே
என் கார் செலவே தாசாலை புதிதாகும் முன்னே

என் வேறுலகை பின்னால் அது பாடுமே
எல்லோரும் என்னை வாழ்த்த
ஊரை ஆழ்வேனே கூல்

செல்வம் கூட கூட
ஸீ எம் ஆவேனே

Sooriyane lyrics in English:

Sooriyane kannai kandu koosum paar
Oorellam en poo mugathai paarkkum paar
En veettai kandathum ellorum Sila neram nirppaar
En kaalin mel simmasanam yerum naal

Kaalam yellam jaathagathil yogam thaan
Ketpathellam settaik kaathal yengum paar

Kallori pengalum yen photo kolla aasai kolvaar
Yen per tamiz pol nooraadugal vaalum paar

Piranthene inge yaalhaa
Fashion ini mele

Uyarvene melum melum
Ration vilai pole hey hey

Sooriyane kannai kandu koosum paar
Oorellam en poo mugathai paarkkum paar
En veettai kandathum ellorum Sila neram nirppaar
En kaalin mel simmasanam yerum naal

Vaanavillil sattai ondru kaayum paar
Veethi yengum kat avuttu thondrum paar

One more super staar endraale ini naanthaane Cool
Seenach suvar pol yen saathanai neelum paar

Kootanigal aatharavai ketkume wow
Doctor paattam thanthu ennai vaalthume
Yen kaar selave thasalai puthithaagum munne

Yen verulagai pinnal adhtu paadume
Yellorum ennai vaaltha
Oorai aalvene cool

Selvam kooda kooda
C M aavene

Tamil song lyrics lovers searched for this paadal varigal as:

The post Sooriyane | Velli thirai appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.


Darling 2 Song’s, Lyrics, HD Video Online

$
0
0

Darling 2 movie Details:

 
Director Sathish Chandrasekaran
Producer K. E. Gnanavel Raja
Writter Sathish Chandrasekaran
Cast Kalaiyarasan,Rameez Raja,Dr Maya,Kaali Venkat,Hari,Arjunan,Ramdoss
Composer Radhan
Cinematography Vijay Kartik Kannan
Editer Madan
Production Rite Media Works, Sathish Chandrasekaranin Kadhaigal
Distributors Studio Green
Release Date February 11 2016

More Detail

Watch Darling 2 Full Movie HD Trailor:

Darling 2 sound track:

Song Singer’s
Darling 2 – Theme Ramee
Kaatril Nikita Gandhi
Machi Vaa da ne than en friendu Ramee
Ni Sa Gari Sa Naresh Iyer , Anweshaa
Ni Sa Gari Sa – Karoke Ramee
Olarava Olarava Varun Parandhaman , Ramee

The post Darling 2 Song’s, Lyrics, HD Video Online appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.

Machi Vaa Daa 2 song lyrics.

$
0
0

Machi Vaa Daa 2 song lyrics.

Macha kissa machi
Macha machi
Macha vaada nee dhan friendu

Pesikittu irukku bothu vaa da poo da nu
Ethavathu sonniya
Flow la edhavathu vandhu irukkum

Vaa da machi namma senthu puttu koothu
Venda mokka peiceu lifeh nee dhan dhosthu
Dhillu nee dhan machi onnu sendha gethu
Yella namma friend
Kelen machi nee kelen

Theva illa namma kulla indha gappu
Podra machi namma ethu ingu rulesu

Force ah sollu machi friendship thanda massu
Yella namma friendu
Nee massu naa naan pakka mass

Nee dhan somida
Ponnunga ella lolida

Feelings wasteu da selfi poduda
Facebook whatsapp vazhkada
Dumsmash ingu achu da

Maarum trendu da
Nee dhaan friendu da

Machi ponnunga illanu kavala viduda
Nanbargal irundhalae pothumda

Sogangal marakka
Thunbangal parakka
Nambannu oruthan venumda

Onnu kulla onnu naanga
Vetti pechu pesa vaada
Mokka munji odi panni
Kutty karnam podathada

Vambu sanda vandha pothum
Onna sendhu oda vidu
Nanbargal na uyirai kodupomda

Macha vaa da nee dhan friendu

Musthaffa paata pottru thalaivar
Mugatha shippu sonnaru kavingar

Nanba nee mattum pothum da machi
Suthuthu boomi friendhippa vechi

Vaa da nee dhan friendu
Vaa da nee dhan friendu

Nee dhan somida
Ponnunga ella lolida
Feelings wasteu da selfi poduda

Facebook whatsapp vazhkada
Dumsmash ingu achu da
Maarum trendu da
Nee dhaan friendu da

Machi Vaa Daa video song:

Darling 2 movie songs lyrics:

Song Singer’s
Darling 2 – Theme Ramee
Kaatril Nikita Gandhi
Machi Vaa da ne than en friendu Ramee
Ni Sa Gari Sa Naresh Iyer , Anweshaa
Ni Sa Gari Sa – Karoke Ramee
Olarava Olarava Varun Parandhaman , Ramee

Song Details of Machi Vaa Daa from Darling 2 tamil movie

Machi Vaa Daa

Machi Vaa Daa Darling 2

Machi Vaa Daa singer: Dhee.

Machi Vaa Daa paadal varigal lyricist’s: Radhan , Ramee.

More Details.

Subscribe to us for more tamil song’s lyrics and padal varigal like Machi Vaa Daa song lyrics.

The post Machi Vaa Daa 2 song lyrics. appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.

NI Sa Gari Sa Darling 2 song lyrics

$
0
0

NI Sa Gari Sa Darling 2 song lyrics.

Ni sa gari sa
Gari sa
Ni sa gari sa
Ne pa ma

Ni sa gari sa
Ma pa ga re

Sollatuma ondru sollatuma
En kanna en kanna

Killudhada un kangal rendum
Vandhu onna
Rendum onna

Ni sa gari sa
Gari sa
Ni sa gari sa
Ne pa ma

Vizhiyin ooram
Oor imaiyodu
Urangum neeraga

Irandhu vaazhum
Virumbunene unadhu naalaaga

Edhedho ennai seidhaai
Ennada ennai seidhaai

Edhedho ennai seidhaai
Ennada ennai seidhaai

Ni sa gari sa
Gari sa
Ni sa gari sa
Ne pa ma

Ni sa gari sa
Ma pa ga re

Malargalodu malargal kooda
Madhangal yedhu maruthu pesa

Viralgalodu viralgal sera
Kanavu dhaan dhinam kaangiren

Kanavendraalum ninaivendraalum
Enakku neeye uraividam

Vizhigal pesum mozhigal podhum
Uyirum uraindhidume

Therikkum siripugal idhalgal sirithida
Vazhigal pirandhidume

Ni sa gari sa
Gari sa
Ni sa gari sa
Ne pa ma

Ni sa gari sa
Ma pa ga re

Thudikkum aasai pirakkumbothu
Velicha megam tharikka thondrum

Sila nodi imai imaikumbothu
Siragudan naan parakiren

Unadhu vaasal kadanthu poga
Ulaga vegam kuraindhidum

Unadhu paarvai udhirumbothu
Idhayam karaindhidume

Unadhu paadhaiyil enadhu kaaladi
Ulagam vazhi vidumo

Ni sa gari sa
Gari sa

Ni sa gari sa
Ne pa ma

Ni sa gari sa
Ma pa ga re

NI Sa Gari Sa video song:

Error! You must specify a value for the Video ID, Width, Height parameters to use this shortcode!

Darling 2 movie songs lyrics:

Song Singer’s
Darling 2 – Theme Ramee
Kaatril Nikita Gandhi
Machi Vaa da ne than en friendu Ramee
Ni Sa Gari Sa Naresh Iyer , Anweshaa
Ni Sa Gari Sa – Karoke Ramee
Olarava Olarava Varun Parandhaman , Ramee

Song Details of NI Sa Gari Sa from Darling 2 tamil movie

NI Sa Gari Sa

NI Sa Gari Sa Darling 2.

NI Sa Gari Sa singer: .

NI Sa Gari Sa paadal varigal lyricist’s: .

More Details.

Subscribe to us for more tamil song’s lyrics and padal varigal like NI Sa Gari Sa song lyrics.

The post NI Sa Gari Sa Darling 2 song lyrics appeared first on Tamil Songs PaadalVarigal.

Aetti enga pora | Vanmam (2014)

$
0
0

Aetti enga pora from the movie Vanmam.

Aetti Enga Pora

Aetti Enga Pora

Listen to Aetti enga pora from Vanmam:

[wonderplugin_audio id=”69″]

 

Song Details of Aetti enga pora:

Movie Music Lyricist Singer(s) Year
Vanmam S.Thaman Yugabharathi Nivas,M.M.Manasi 2014

Aetti enga pora lyrics in English:

Aetti enga pora
yedho solli pora
aasai vechcha yenna
yeppo paaru thalli pora
nee thaan minji pora
venaam kenja pora
thaali thandha pinne
sollu yenna panna pora

maane nee thaan anja pora
maarbil saanju konja pora
vena nee thaan sikka pora
veeram thenju sokka pora

Aetti enga pora
yedho solli pora
aasai vechcha yenna
yeppo paaru thalli pora

velladu pola thaane
irundhane naanum munna
kaarmegam kaala pola
yenna neeyum maathita
oru paarvai
yena paathu
usuroda yenna konna
aagaratha marandhan
un anbil naane
kan thookatha thorandhen
yedharkkaga vazhkai yendru
yenakkule kelvi ondru
onakkaana thaane
vaazhkai yendru
solven indru

un mela vechcha aasai
oru naalil vandhadhilla
aarelu senmam senja
thavamendru solven pulla
yenai kaakum
varam neeye
unardhene mella mella
dheiveegatha ariyen
un kannukulla
poorveegatha arindhen
una pola yaarum illa
irundhaalum thevai illa
manasoda neeyum thangi poga
saave illa

Aetti enga pora
yedho solli pora
aasai vechcha yenna
yeppo paaru
thalli pora

Aetti enga pora paadal varigal in Tamil:

ஏட்டீ எங்க போற
ஏதோ சொல்லி போற
ஆசை வெச்சா என்ன
எப்போ பாரு தள்ளி போற
நீ தான் மிஞ்சி போற
வேணாம் கெஞ்ச போற
தாலி தந்த பின்னே
சொல்லு என்ன பண்ண போற

மானே நீ தான் அஞ்ச போற
மார்பில் சாஞ்சு கொஞ்ச போற
வேணா நீ தான் சிக்க போற
வீரம் தேஞ்சு சொக்கா போற

ஏட்டீ எங்க போற
ஏதோ சொல்லி போற
ஆசை வெச்சா என்ன
எப்போ பாரு தள்ளி போற

வெள்ளஆடு போல தானே
இருந்தானே நானும் முன்ன
கார்மேகம் கால போல
என்ன நீயும் மாத்திட
ஒரு பார்வை
என பாத்து
உசுரோட என்ன கொன்ன
ஆகறத மறந்தான்
உன் அன்பில் நானே
கண் தூக்காத்தா தொறந்தேன்
எதர்க்காக வாழ்க்கை என்று
எனக்குள்ளே கேள்வி ஒன்று
ஒனக்கான தானே
வாழ்க்கை என்று
சொல்வேன் இன்று

உன் மேல வெச்சா ஆசை
ஒரு நாளில் வந்ததில்ல
ஆறேழு சென்மம் செஞ்சா
தவமென்று சொல்வேன் புள்ள
எனை காக்கும்
வரம் நீயே
உணர்ந்தேனே மெல்ல மெல்ல
தெய்வீகத்த அறியேன்
உன் கண்ணுக்குள்ள
பூர்வீகத்த அறிந்தேன்
உன போல யாரும் இல்ல
இருந்தாலும் தேவை இல்ல
மனசோட நீயும் தங்கி போக
சாவே இல்ல
